Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân Cbiz gây thương nhớ khi hóa cửu vỹ hồ: Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra vẫn chưa phải trùm cuối

Minh Hy
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Châu Tấn,... đều là những mỹ nhân để lại ấn tượng sâu sắc khi hóa thân thành cửu vỹ hồ trong phim Hoa Ngữ.

Cùng SAOstar điểm lại những nàng cửu vỹ hồ xinh đẹp và được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ cho đến thời điểm này.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhắc đến những nàng cửu vỹ hồ nổi tiếng trên màn ảnh Hoa Ngữ, chắc chắn phải kể đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Cho đến thời điểm này, nàng mỹ nhân Tân Cương đã thành công gây thương nhớ cho khán giả qua hai lần hóa thân thành hồ ly trong Tam Sinh Tam Thế và gần đây nhất là Ngự Giao Ký

Mỹ nhân Cbiz gây thương nhớ khi hóa cửu vỹ hồ: Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra vẫn chưa phải trùm cuối Ảnh 1

Nếu như trong Tam Sinh Tam Thế, nàng Phượng Cửu mang đến cho người xem một cảm giác vô cùng đáng yêu, hoạt bát thì sang Ngự Giao Ký, cô nàng lại xuất sắc lột tả được vẻ mạnh mẽ, diễm lệ lúc Kỷ Vân Hòa biến thành cửu vỹ hồ. Thế nhưng, không thể phủ nhận dù ở tạo hình nào, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến dân tình phải say mê trước vẻ đẹp tuyệt trần của cô.

Mỹ nhân Cbiz gây thương nhớ khi hóa cửu vỹ hồ: Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra vẫn chưa phải trùm cuối Ảnh 2

2. Dương Mịch

Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, ngoại trừ Phượng Cửu với bộ lông đỏ tai trắng độc nhất ở Tứ Hải Bát Hoang, nàng hồ ly do Dương Mịch thủ vai cũng được khán giả yêu thích không kém bởi dung mạo xinh đẹp, khí chất cao ngạo. 

Mỹ nhân Cbiz gây thương nhớ khi hóa cửu vỹ hồ: Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra vẫn chưa phải trùm cuối Ảnh 3

Từng cử chỉ, hành động của Dương Mịch trong phim đều toát ra vẻ độc đoán nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Có thể nói đây chính là vai diễn thành công nhất, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả của Dương Mịch cho đến thời điểm này.

Mỹ nhân Cbiz gây thương nhớ khi hóa cửu vỹ hồ: Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra vẫn chưa phải trùm cuối Ảnh 4

3. Ngô Thiến

Ngô Thiến cũng từng đóng vai cửu vỹ hồ trong bộ phim cổ trang Đại Tiên Nha Môn. Ở tác phẩm này, bà mẹ một con vào vai một con hồ ly nhỏ tốt bụng, ngây thơ nhưng thường xuyên bị người khác lừa gạt. Đặc biệt, nàng mỹ nhân gây ấn tượng mạnh với khán giả khi diện hai trang phục tông màu tương phản khác nhau của hồ ly. Khi mặc bộ màu trắng, Ngô Thiến mang đến một cảm giác dễ thương, tinh nghịch, lúc diện bộ màu đỏ lại toát lên vẻ ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ.

Mỹ nhân Cbiz gây thương nhớ khi hóa cửu vỹ hồ: Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra vẫn chưa phải trùm cuối Ảnh 5

4. Châu Tấn

Châu Tấn chắc chắn là cái tên xuất hiện đầu tiên trong lòng nhiều người khi nhắc đến vai diễn cửu vỹ hồ. Trong Họa Bì, Châu Tấn đã xuất sắc hóa thân thành một hồ ly vừa ma mị lại vừa quyến rũ. 

Mỹ nhân Cbiz gây thương nhớ khi hóa cửu vỹ hồ: Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra vẫn chưa phải trùm cuối Ảnh 6

Với thế mạnh diễn xuất của mình, mỹ nhân nổi tiếng đã bộc lộ tất cả nội tâm của một nàng hồ ly xinh đẹp, yêu mị và có trái tim đầy tham vọng. Đặc biệt, trong những phân cảnh quay cận gương mặt tô dặm phấn trắng và chấm bi ở hai đầu mắt, Châu Tấn đã lột tả đúng chất ma mị của một hồ ly đích thực. Chính vì những điều này, màn hóa thân thành hồ ly trong Họa Bì đã trở thành một trong những vai diễn kinh điển của Châu Tấn trên màn ảnh cho tới sau này.

Mỹ nhân Cbiz gây thương nhớ khi hóa cửu vỹ hồ: Địch Lệ Nhiệt Ba hóa ra vẫn chưa phải trùm cuối Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Nam thần sở hữu đôi chân khủng: Vương Nhất Bác 1m85 nhưng vẫn kém xa 'tình cũ' của Địch Lệ Nhiệt Ba

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN