Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh tranh vai với Châu Tấn - Tôn Lệ, liệu có thể thành công?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết, 4 nữ diễn viên top đầu mảng truyền hình Hoa ngữ là Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ, Lưu Đào, Châu Tấn đang tranh vai.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho biết, dự án phim Thiên Công Chi Thành đang chuẩn bị cho việc khai máy. Hiện phía nhà sản xuất của bộ phim đang tiếp xúc với 4 nữ diễn viên là Châu Tấn, Tôn Lệ, Lưu Đào và Triệu Lệ DĩnhThiên Công Chi Thành do đạo diễn Trịnh Hiểu Long cầm trịch nên càng trở thành “miếng bánh ngon” mà nhiều sao nữ tranh giành.

Ngay khi thông tin này được đưa ra, dân tình đã bàn luận xôn xao về khả năng nhận phim của 4 người đẹp này. Theo đỏ, cả Châu Tấn, Tôn Lệ, Lưu Đào và Triệu Lệ Dĩnh đều có diễn xuất tốt. Trong mảng phim truyền hình, họ gần như là những người dẫn đầu với vô số tác phẩm thành công. Tuy địa vị giới có sự khác biệt, song không thể phủ nhận được rằng phía nhà sản xuất Thiên Công Chi Thành sẽ phải rất đau đầu lựa chọn xem ai thích hợp làm nữ chính.

Triệu Lệ Dĩnh tranh vai với Châu Tấn - Tôn Lệ, liệu có thể thành công? Ảnh 1

Trong 4 nữ diễn viên được nhắc đến, Châu Tấn và Tôn Lệ được đánh giá cao nhất. Những tác phẩm họ tham gia đóng chính đều nhận được vô số lời khen ngợi và trở thành huyền thoại mảng truyền hình. Trong khi đó, Lưu Đào và Triệu Lệ Dĩnh có phần kém cạnh hơn nhưng vẫn đạt được nhiều thành công nhất định.

Triệu Lệ Dĩnh tranh vai với Châu Tấn - Tôn Lệ, liệu có thể thành công? Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh tranh vai với Châu Tấn - Tôn Lệ, liệu có thể thành công? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh tranh vai với Châu Tấn - Tôn Lệ, liệu có thể thành công? Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh tranh vai với Châu Tấn - Tôn Lệ, liệu có thể thành công? Ảnh 5

Cách đây không lâu, bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đã được lên sóng. Đây là dự án đánh dấu màn hợp tác của cô nàng và đại đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Vị đạo diễn này đã dành cho nàng tiểu hoa 85 rất nhiều lời khen ngợi về diễn xuất và thái độ làm việc. Hạnh Phúc Đến Vạn Gia tuy không bạo nhưng cũng thu về được rất nhiều phản hồi tích cực, bộ phim này cũng giúp ích rất nhiều cho quá trình chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh tranh vai với Châu Tấn - Tôn Lệ, liệu có thể thành công? Ảnh 6

Dù tin tức phía nhà sản xuất Thiên Công Chi Thành tìm đến Châu Tấn, Tôn Lệ, Lưu Đào và Triệu Lệ Dĩnh cho vai chính chưa được xác nhận, song vẫn khiến dân tình cực kỳ quan tâm. Có dân mạng bày tỏ rằng: “Xem phim của Châu Tấn, Tôn Lệ luôn rất đã mắt, Lưu Đào luôn cảm thấy thiếu xíu cao trào, Triệu Lệ Dĩnh thì còn non xanh trong các tên kể ở đây. Có thể thực hiện 1 bộ phim lớn, với bối cảnh thực, nhân vật đa dạng, nhiều khía cạnh chứ đừng cứ xoay quanh ăn mặc ở của 1 nhân vật được không?

Xem thêm: Trong khi Triệu Lệ Dĩnh loay hoay chuyển hình, người tình cũ đã trở thành Ảnh đế Kim Kê

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất