Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Mỹ nam làm cameo phim của Lưu Thi Thi mà chiếm trọn spotlight với mưa lời khen

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Xuất hiện trong poster phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp do Lưu Thi Thi đóng chính, mỹ nam này ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Loạt phim Hoa ngữ mới đây đã tung poster, trailer mãn nhãn người hâm mộ. Đặc biệt, hai đoàn phim Hồ Yêu là //Trúc NghiệpNguyệt Hồng thu hút sự chú ý với dàn trai xinh gái đẹp, tạo hình lẫn kỹ xảo đều hết chỗ chê.

Mỹ nam làm cameo phim của Lưu Thi Thi mà chiếm trọn spotlight với mưa lời khen Ảnh 1
Trúc Nghiệp quy tụ dàn diễn viên có nhan sắc đỉnh cao.

Trong đó, Đinh Vũ Hề gây bất ngờ khi góp mặt trong Trúc Nghiệp. Trước đấy người hâm mộ Đinh Vũ Hề không hề nghe tin gì về việc thần tượng tham gia tác phẩm này. Có vẻ như vai của Đinh Vũ Hề chỉ là nhân vật khách mời xuất hiện ngắn ngủi.

Dù vậy, giữa dàn tuấn nam mỹ nữ, Đinh Vũ Hề vẫn thu hút ánh nhìn dù chưa bao giờ được đánh giá cao về nhan sắc. Điều khiến anh “gây bão” chỉ với một poster là bởi thần thái lẫn thể hiện ánh mắt quá tốt.

Mỹ nam làm cameo phim của Lưu Thi Thi mà chiếm trọn spotlight với mưa lời khen Ảnh 2
Tạo hình của Đinh Vũ Hề trong Trúc Nghiệp.

Được biết, trong Trúc Nghiệp, Đinh Vũ Hề vào vai kiếm khách Trương Chính. Được biết, Trương Chấn là người có tính cách trầm ổn, lòng dạ thâm sâu, vô cùng khó đoán. Kiếm trên tay anh có độ tàn độc và sát khí phi phàm.

Tạo hình nhân vật Trương Chính vừa bí ẩn vừa bụi bặm, không hề hoa lệ. Dù vậy, anh vẫn nhận vô số lời khen của cư dân mạng:

- “Đinh Vũ Hề diễn xuất bằng mắt rất tốt. Chỉ là một bức ảnh thôi mà đã thấy diễn xuất và câu chuyện ẩn chứa sau nhân vật này!”.

- “Ngay cả bùn cũng biến thành mỹ phẩm trên mặt anh ấy”.

- “Khuôn mặt và biểu cảm này thực sự như đang muốn kể một câu chuyện cho khán giả!”.

- “Dường như kỹ năng diễn xuất của Đinh Vũ Hề luôn bị đánh giá thấp thời gian qua”.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp do Lưu Thi Thi và Trương Vân Long đóng chính. Ngoài ra còn có sự tham gia của Mạnh Tử Nghĩa, Thẩm Nguyệt, Chương Nhược Nam, Ngô Tuyên Nghi, Chu Khiết Quỳnh, Trạch Tiêu Văn….

Xem thêm tại: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ