Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Mỹ nam đẹp nhất Kpop' Cha Eun Woo từng bị bồ đá phải khóc lóc, van xin quay lại

Theo Kim Trân
Chia sẻ

Diễn viên Cha Eun Woo mới đây đã tiết lộ mình đã từng bị bạn gái bỏ rơi khi tham gia chương trình Running Man.

Nếu đã xem bộ phim True Beauty, chắc chắn bạn sẽ bị vẻ ngoài lãng tử của nam chính Cha Eun Woo mê hoặc. 

True Beauty là bộ phim tình cảm học đường chuyển thể từ webtoon cùng tên. Sự thành công của dự án này góp phần giúp cho tên tuổi của nam diễn viên được khán giả biết tới nhiều hơn mặc dù là idol lấn sân sang phim ảnh.

Cha Eun Woo vốn là thành viên nhóm nhạc Astro trực thuộc quản lý của công ty Fantagio. Khi vẫn còn là thực tập sinh, vẻ đẹp của Eun Woo đã là chuẩn mực mà các thực tập sinh khác mong muốn hướng tới.

Có vẻ ngoài nổi bật như vậy, chắc hẳn đã làm siêu lòng không ít cô gái. Thế nhưng, khi tham gia Running Man cùng với thành viên Astro, anh đã trải lòng rằng đã từng bị bạn gái bỏ rơi đến khóc lóc van xin mong muốn quay lại khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trong tập phát sóng ngày 22 tháng 5, khi buộc phải trả lời “có” hoặc “không” trong một trò chơi, Cha Eun Woo đã thẳng thắn trả lời “Có” trước câu hỏi: “Bạn có bao giờ cầu xin người yêu cũ quay lại sau khi bị ruồng bỏ một cách thảm hại chưa?”. Câu trả lời này của Eun Woo khiến mọi người trong trường quay khá bất ngờ.

Xem thêm: Dàn sao góp mặt tại Baeksang 2022: Kim So Yeon, Suzy và Cha Eun Woo sẽ chiếm spotlight?

Khi các thành viên trong Running hỏi kỹ hơn về câu chuyện đằng sau, nam chính True Beauty đã trải lòng về mối tình vụn vỡ này. Nam thần tượng cho biết khi đó anh đang học cấp hai, vì quá nhớ bạn gái cũ nên đã hẹn gặp mặt rồi sau đó lại thành ra khóc lóc xin quay lại với nhau luôn. Chú Ji Suk Jin đã lập tức hỏi: “Vậy cô ấy nói gì?”, Eun Woo bảo rằng: “Bọn em tiếp tục yêu nhau”.

Sau khi nghe xong câu chuyện về mối tình của Cha Eun Woo, ai nấy cũng phải tặc lưỡi thốt lên rằng đến cả người có vẻ ngoài hoàn hảo cùng trái tim ấm áp như Cha Eun Woo còn phải cúi đầu chịu thua trước tình yêu thì người bình thường chắc cũng không dám mơ tới chuyện quay lại nữa.

Xem thêm tại: 10 nam sinh đẹp trai nhất trên phim Hàn 2021: Song Kang áp đảo, Cha Eun Woo nhỉnh hơn Choi Woo Sik?

Chia sẻ

Theo

Kim Trân

BÌNH LUẬN