Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mưu nữ lang 9x bị ném đá vì tâm cơ: Chỉ nhận đóng phim truyền hình nếu nam chính là Tiêu Chiến

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết nàng Mưu nữ lang thế hệ mới chỉ chấp nhận đóng phim truyền hình nếu nam chính là Tiêu Chiến.

Ngay từ khi xuất đạo, Lưu Hạo Tồn đã được ưu ái đóng vai chính trong dự án phim điện ảnh của đại đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Tuy nhiên, nhan sắc chưa đủ ấn tượng, diễn xuất còn non tay khiến nàng mỹ nhân 9x này mãi chưa bật lên được. Mới đây, Lưu Hạo Tồn lại chị ném đá vì chỉ chấp nhận đóng phim truyền hình với Tiêu Chiến.

Theo thông tin được đưa ra, gần đây bộ phim tiên hiệp Hất Kim Triêu đã bắt đầu tuyển chọn diễn viên. Diễn viên được nhắm tới cho vai nam chính là Tiêu Chiến và Hứa Khải. Trong khi đó, phía nữ chính đã tiếp xúc cùng 2 mỹ nhân 9x xinh đẹp là Lưu Hạo Tồn và Vương Sở Nhiên. Tuy nhiên, điểm khiến dân mạng chú ý lại là tin tức Lưu Hạo Tồn chỉ chấp nhận đóng phim truyền hình nếu nam chính là Tiêu Chiến.

Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) bị lôi vào ồn ào của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, chuyện gì đây?

Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến dân mạng phải bàn tán xôn xao. Theo đó, nhiều người cho rằng nàng Mưu nữ lang thế hệ mới này quá tâm cơ. Đóng phim điện ảnh không được chú ý phải chuyển hướng đóng chuyền hình, thế nhưng lại yêu cầu hợp tác với đỉnh lưu lượng Tiêu Chiến. Dù chưa phải thông tin được xác nhận, thế nhưng cũng có rất nhiều người tỏ ra không hài lòng với hành động này của sao nữ 9x.

- Đi đóng phim hay đi xào couple tạo nhiệt mà phải yêu cầu nam chính là Tiêu Chiến. Người ta là đỉnh lưu lượng bên truyền hình, cô thì flop bên điện ảnh mà cũng yêu cầu cao quá.

- Lưu Hạo Tồn nhan sắc bình thường, diễn xuất nhạt, nhưng yêu cầu cao quá. Nếu cả 2 hợp tác thì Tiêu Chiến chắc phải gánh em gái còng lưng.

- Vẫn là phải biết khiêm tốn chút đi, thành tích bên điện ảnh cũng có cao lắm đâu.

- Mới là dưa thôi mà, chắc gì Lưu Hạo Tồn đã nói vậy, em ấy còn nhỏ phải bồi dưỡng nhiều.

- Diễn viên điện ảnh chuyển qua đóng truyền hình yêu cầu cao là phải. Dù gì Lưu Hạo Tồn cũng được nâng đỡ rất nhiều mà.

Hiện tại, thay vì chú ý xem ai sẽ là nam nữ chính của dự án Hất Kim Triêu thì khán giả lại quan tâm nhiều hơn đến yêu cầu đóng phim truyền hình của Lưu Hạo Tồn. Rõ ràng so về mặt tiếng tăm thì Tiêu Chiến nổi hơn hẳn nàng Mưu nữ lang 9x.

Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) bị lôi vào ồn ào của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN