Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mừng kỉ niệm 7 năm ra mắt của Vương Nhất Bác: Một hành trình dài theo đuổi ước mơ

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Phòng làm việc của Vương Nhất Bác gửi đến người hâm mộ video đầy cảm xúc mừng kỉ niệm 7 năm debut của nam nghệ sĩ.

Hôm nay ngày 15 tháng 9 đánh dấu cột mốc tròn 7 năm debut của nam diễn viên, ca sĩ Vương Nhất Bác. Một dấu mốc mới trong sự nghiệp đánh dấu sự trưởng thành và những thành tích mà nam nghệ sĩ sinh năm 1997 đã làm được trong 7 năm vừa qua. Giờ đây Vương Nhất Bác đã trở thành nghệ sĩ có tiếng ở trong nước và quốc tế, có lượng người hâm mộ đông đảo ở khắp mọi nơi. 

Vương Nhất Bác

Trong bảy năm qua, có những người mến mộ Nhất Bác từ những ngày đầu vào nghề hoặc sau này là vì Trần tình lệnh hay Sáng tạo doanh nhưng hầy hết mọi người đều có hiểu biết nhất định về quá khứ của anh ấy. Trong ngày đặc biệt này ngoài rất nhiều nhãn hàng hợp tác với Vương Nhất Bác đăng bài chúc mừng, phòng làm việc của anh chàng đã phát hành video mới nhất để kỷ niệm 7 năm ra mắt của nam nghệ sĩ tài năng.

Đánh giá từ video do studio phát hành, lần này phòng làm việc đã sử dụng ba phần chính rất cẩn thận và chi tiết để tóm tắt những gì đã xảy ra với Vương Nhất Bác trong bảy năm qua. Phần đầu tiên là kỹ năng của anh ấy về nhiều mặt. Ngoài niềm đam mê với hip-hop, mô tô, trượt ván, studio của Vương Nhất Bác rất khiêm tốn khi không liệt kê các kỹ năng khác như lướt sóng hay dẫn chương trình mà anh đã đảm nhận trước đó.

Xem thêm: Vương Nhất Bác tự nhận xấu nhất nhà, thật khó tin cho đến khi biết về 'trùm cuối'

Phần thứ hai là thành tích của Vương Nhất Bác trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Một trong những giải thưởng danh giá nhất mà anh nhận được chính là giải Nam diễn viên được công chúng yêu thích nhất tại Giải thưởng truyền hình Kim Ưng Trung Quốc 2020. Ngoài ra không thể không nhắc đến những bộ phim gắn liền với tên tuổi của Vương Nhất Bác như Hữu phỉ, Trần tình lệnh và sắp tới là Băng vũ hỏa

Phần thứ ba là việc Vương Nhất Bác sử dụng hình ảnh của chính mình để kêu gọi, khuyến khích, thúc đẩy mọi người tích cực đóng góp cho các hoạt động từ thiện. Nam nghệ sĩ đã thực hiện công việc này bằng nhiều cách khác nhau như làm đại sứ, tham gia các buổi biểu diễn từ thiện cộng đồng hay trực tiếp gia nhập các đội thiện nguyện trực tiếp đi cứu trợ người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ,...

Có vẻ như hiện tại lý do Vương Nhất Bác được yêu thích đến vậy là nhờ sự cố gắng của bản thân. Như anh ấy nói, vì đam mê nhiều thứ nên bắt đầu học tất cả các kỹ năng, và những gì anh ấy đang làm bây giờ là những gì anh ấy muốn trở thành. 

Trong ngày đặc biệt này, người hâm mộ của Vương Nhất Bác ở khắp mọi nơi đã không giấu nổi niềm hạnh phúc và sự tự hào về thần tượng của mình. Mọi người gửi lời chúc mừng, cũng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm và cả những câu chuyện thú vị về Nhất Bác. Chẳng hạn như Vương Nhất Bác là "thánh phũ" trong mỗi câu chuyện bởi tính cách lạnh lùng, thẳng thắn và có phần sợ người lạ. Hay anh còn được fan gọi là "thánh tổ lái" với những câu trả lời nghe tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục. 

Vương Nhất Bác luôn cháy hết mình trên sân khấu, nỗ lực trong từng vai diễn bất kể gặp chấn thương, bị ốm hay đau đớn nào. Ngoài ra cậu ấy còn vô cùng ấm áp với người hâm mộ của mình, quan tâm và để ý từng chi tiết nhỏ tới những người yêu mến mình. Một người bạn của Vương Nhất Bác từng nói rằng: "Vương Nhất Bác không phải cố gắng bởi vì có nhiều fan mà là bởi vì cố gắng nên mới có nhiều người hâm mộ cậu ấy." 

Chỉ trong nháy mắt, Vương Nhất Bác đã có bảy năm sự nghiệp, từ cậu bé 17 tuổi nhút nhát trở thành thần tượng của giới trẻ hiện tại. Những gì cậu trải qua suốt chặng đường không phải tất cả đều màu hồng mà nó được đánh đổi bằng giọt mồ hôi và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Tin chắc rằng với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình Vương Nhất Bác sẽ còn cống hiến cho khán giả nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn nữa. 

Xem thêm: Dàn người tình màn ảnh của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba: Người cuối cùng đã bị lãng quên

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN