Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được cấp phép phát sóng: 'Tiểu Triệu Lệ Dĩnh' comeback sau ồn ào trốn thuế

Anh Tú
Chia sẻ

Netizen hết sức bất ngờ khi Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được cấp phép phát sóng dù nữ chính của phim - Viên Băng Nghiên dính scandal trốn thuế.

Sau ồn ào trốn thuế đầu tháng 7 năm nay, dù "triều đình" chưa đưa ra văn bản "phong sát" Viên Băng Nghiên nhưng người ta cũng không còn được thấy cô xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Thậm chí lần gần đây nhất, một video có mặt nữ diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chỉ vừa đăng tải được mấy phút đã ngay lập tức bị xóa sổ, không để lại chút dấu vết nào. 

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được cấp phép phát sóng: 'Tiểu Triệu Lệ Dĩnh' comeback sau ồn ào trốn thuế Ảnh 1
Những tưởng Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng sẽ phải đắp chiếu mãi mãi vì scandal trốn thuế của Viên Băng Nghiên, nhưng đáng bất ngờ là mới đây, phim đã được cấp phép phát sóng. 

Ấy thế nhưng, ngày 16/11 vừa qua, thông tin bộ phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng do Viên Băng NghiênLưu Học Nghĩa đóng chính đã được cấp giấy phép phát sóng, đồng nghĩa với việc ngôi sao họ Viên sẽ quay trở lại làng giải trí, tái ngộ cùng khán giả. Điều này khiến không ít người bất ngờ, khó tin vào sự thật, bởi netizen gần như đã tin chắc Viên Băng Nghiên bị "phong sát ngầm". 

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được cấp phép phát sóng: 'Tiểu Triệu Lệ Dĩnh' comeback sau ồn ào trốn thuế Ảnh 2
Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được cấp phép phát sóng. 
Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được cấp phép phát sóng: 'Tiểu Triệu Lệ Dĩnh' comeback sau ồn ào trốn thuế Ảnh 3

Không những vậy, một bộ phận không nhỏ cư dân mạng còn tỏ ra rất bất mãn, buông lời chê nhạo Viên Băng Nghiên rằng tại sao cùng là trốn thuế, nhưng Đặng Luân hay Phạm Băng Băng thì bị phong sát hoàn toàn, không chốn "dung thân", còn "bản sao" Triệu Lệ Dĩnh thì may mắn thoát nạn, phải chăng là do hẫu thuận quá lớn mạnh. 

Xem thêm: Hé lộ câu nói Ngô Lỗi ghét nghe nhất khi đi tuyển trợ lý, có liên quan đến Triệu Lộ Tư?

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được cấp phép phát sóng: 'Tiểu Triệu Lệ Dĩnh' comeback sau ồn ào trốn thuế Ảnh 4
Cùng dính phải lùm xùm trốn thuế, nhưng Viên Băng Nghiên lại thoát nạn, còn Đặng Luân và Phạm Băng Băng lại bị phong sát toàn diện. 

Ngược lại với đại đa số người dùng mạng, fan của Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa đều bày tỏ sự vui mừng, mong ngóng tới ngày Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng chốt ngày lên kệ. 

Cũng theo dòng sự kiện, có nguồn tin tiết lộ dự án cổ trang này sẽ lên sóng vào tháng 12 năm nay, tuy nhiên cụ thể là ngày nào vẫn còn là ẩn số. 

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được cấp phép phát sóng: 'Tiểu Triệu Lệ Dĩnh' comeback sau ồn ào trốn thuế Ảnh 5
Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được cấp phép phát sóng: 'Tiểu Triệu Lệ Dĩnh' comeback sau ồn ào trốn thuế Ảnh 6

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng là dự án chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khách, kể về Thượng thần Cẩm Tú (Lưu  Học Nghĩa đóng) và tiểu hoa yêu Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên). Được biết, bộ phim cổ trang này do Mango TV sản xuất. Vốn dĩ, nếu không có scandal nổ ra, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng đã có thể lên sóng từ sớm, mà không phải chờ tới tận bây giờ. 

Xem thêm: Dương Mịch lộ gương mặt già chát trong phim mới, đứng cạnh Hứa Khải mà ngỡ 'dì-cháu'

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN