Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một số bộ phim truyền hình Hoa Ngữ bị fan kêu ca 'đầu voi đuôi chuột'

Như Hồ
Chia sẻ

Những bộ phim truyền hình Trung Quốc mà mọi người cảm thấy rất đáng xem nhưng thực tế đều là những tác phẩm đầu voi đuôi chuột.

Trong kho tàng phim Hoa ngữ, không ít tác phẩm nhận được sự yêu mến của khán giả. Nhưng trong những số bộ phim Trung Quốc này, có phim lúc bắt đầu phản hồi vô cùng tốt, chế tác cũng rất tinh tế nhưng khi dần về cuối thì biên tập, cắt ghép lại bắt đầu trở nên lộn xộn, tình tiết cũng có nhiều chỗ bất thường làm cho khán giả cảm thấy khó chịu.

Hãy cùng SAOstar tìm hiểu xem một số phim “đầu voi đuôi chuột” nhé!

Đầu tiên chính là tác phẩm Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn do Tôn Lệ, Trần Hiểu đảm nhận vai chính. Bộ phim này khi vừa mới công chiếu đã mang về cho mình không ít fan hâm mộ cùng những lời đánh giá tích cực, nhưng càng về sau với độ dài gần 70 tập phim đã làm cho không ít khán giả phải bỏ cuộc giữa chừng. Mặc dù phim lúc bắt đầu vô cùng thu hút, tinh tiết đặc sắc, diễn viên có nhan sắc lẫn thực lực diễn xuất nhưng càng về sau kết thúc lại rất nhạt. Nam chính chết một cách “kỳ diệu”, cuộc sống về sau nữ chính cũng không đưa ra được gì.

Tiếp theo là Hương mật tựa khói sương - tác phẩm khá thành công vào mùa hè năm 2018. Bộ phim này cũng thu hút không ít sự theo dõi của cư dân mạng với nhiều tình tiết ngược tâm. Thế nhưng, phim càng công chiếu càng gây không ít tranh cãi, khi lúc thì cho rằng cắt đất diễn của nam nữ chính, tăng đất diễn cho nam hai, sau thì biên kịch bộ phim lên tiếng cho biết kịch bản họ chỉ viết một nữa, nữa kia do đoàn đội viết… Tình tiết về sau cũng rất lộn xộn.

Bên cạnh đó còn có Hoa thiên cốt, Sở Kiều truyện kết thúc cũng rất gượng ép, thêm vào đo sự biên tập cẩu thả của đài truyền hình Hồ Nam làm cho nhiều khán giả cảm thấy kết thúc không đủ thỏa mãn mong muốn của họ. Và Thiếu nữ toàn phong cũng không ngoại lệ, mặc dù quay đến ba phần nhưng hai phần sau đã không còn mang được cái hay như phần đầu nữa rồi.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN