Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một mỹ nhân đình đám Vbiz sắp tham gia Hành Trình Công Lý: Nhan sắc 'ăn đứt' cả Hồng Diễm và Thu Quỳnh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim Hành Trình Công Lý sắp có sự xuất hiện của một mỹ nhân tài sắc, Hồng Diễm và Thu Quỳnh có đọ lại?

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý với sự tham gia của Hồng Diễm - Quốc Huy đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn và nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Mới đây, MC - diễn viên Minh Hà xác nhận sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ sau 7 năm với Hành Trình Công Lý. Thông tin này nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi sau Hồng Diễm, Thu Quỳnh hay Huyền Trang, câu chuyện phim sắp tới sẽ có sự góp mặt của một mỹ nhân tài sắc không kém.

Một mỹ nhân đình đám Vbiz sắp tham gia Hành Trình Công Lý: Nhan sắc 'ăn đứt' cả Hồng Diễm và Thu Quỳnh Ảnh 1

Cụ thể, MC Minh Hà - người từng tham gia diễn xuất trong các tựa phim Việt đình đám như: Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp, Lựa Chọn Cuối Cùng,... sẽ đóng một vai nhỏ trong Hành Trình Công Lý. Điều này đã được cô xác nhận với VTV News, tuy nhiên, nhân vật của Minh Hà có tính cách như thế nào vẫn còn là một ẩn số.

Một mỹ nhân đình đám Vbiz sắp tham gia Hành Trình Công Lý: Nhan sắc 'ăn đứt' cả Hồng Diễm và Thu Quỳnh Ảnh 2
Minh Hà chia sẻ lên Facebook cá nhân ảnh chụp cùng dàn diễn viên phim Hành Trình Công Lý.
Một mỹ nhân đình đám Vbiz sắp tham gia Hành Trình Công Lý: Nhan sắc 'ăn đứt' cả Hồng Diễm và Thu Quỳnh Ảnh 3

Trước đó, cô gây chú ý khi chia sẻ lên Facebook cá nhân ảnh chụp cùng dàn diễn viên phim Hành Trình Công Lý. Đặc biệt, thông qua bức ảnh, Minh Hà còn tiết lộ thêm rằng diễn viên Anh Tuấn cũng sẽ tham gia phim vào một ngày không xa. Nam diễn viên cũng vừa có màn thể hiện ấn tượng trong 2 dự án thuộc khung giờ vàng của VTV là Gara Hạnh PhúcĐấu Trí.

Thông tin trên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả ngay sau khi được lan truyền. Theo đó, công chúng đặt nhiều kỳ vọng vào lần trở lại của mỹ nhân xinh đẹp với vai diễn mới toanh trên màn ảnh.

Một mỹ nhân đình đám Vbiz sắp tham gia Hành Trình Công Lý: Nhan sắc 'ăn đứt' cả Hồng Diễm và Thu Quỳnh Ảnh 4

Hiện phim Hành Trình Công Lý đã đi được nửa chặng đường với nhiều bí mật lớn từ quá khứ vừa được hé lộ. Trong đó, mối quan hệ giữa Phương (Hồng Diễm) - Hoàng (Việt Anh) đang khá căng thẳng do người vợ vẫn chưa thể nguôi được nỗi đau bị phản bội trong quá khứ. Mặt khác, Phương đang đồng hành cùng Quân (Quốc Huy) trong hành trình tìm lại đam mê đối với ngành luật.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 24: Hồng Diễm trơ mắt nhìn Quốc Huy - Thu Quỳnh thay nhau lập công

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN