Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 24: Hồng Diễm trơ mắt nhìn Quốc Huy - Thu Quỳnh thay nhau lập công

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 24 phim Hành Trình Công Lý, Quân (Quốc Huy) - Nguyệt (Thu Quỳnh) lập công lớn.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý đã đi đến nửa chặng đường, nhiều câu chuyện chưa kể của các nhân vật cũng dần được đưa ra ánh sáng. Trong tập 24 của phim lên sóng tối 30/11, Nguyệt (Thu Quỳnh) và Quân (Quốc Huy) lập công khi tìm ra những manh mối mới nhằm lật lại vụ án của ông Vương Quang Hữu khi xưa.

Hành Trình Công Lý tập 24: Hồng Diễm trơ mắt nhìn Quốc Huy - Thu Quỳnh thay nhau lập công Ảnh 1
Hành Trình Công Lý tập 24: Hồng Diễm trơ mắt nhìn Quốc Huy - Thu Quỳnh thay nhau lập công Ảnh 2

Theo đoạn preview mà nhà đài vừa chia sẻ, những hành động bất thường của Xoan - cô hàng xóm nhà dì cháu Huyền đã khiến mọi người nghi ngờ. Nhờ tài thao túng tâm lý đỉnh cao của Quân, Xoan đã cung cấp thông tin quan trọng mà mình đang giấu về vụ án của ông Vương Quang Hữu. Lúc này, Phương (Hồng Diễm) đứng bên cạnh quan sát anh bạn thân làm việc với ánh mắt ngưỡng mộ.

Hành Trình Công Lý tập 24: Hồng Diễm trơ mắt nhìn Quốc Huy - Thu Quỳnh thay nhau lập công Ảnh 3

Tại cuộc họp, Nguyệt đề xuất lật lại điều tra vụ án oan sai từ 10 năm trước bằng những căn cứ mà mình tìm hiểu được. Phong thái tự tin của Nguyệt trông rất giống màn thể hiện của Hùng (Hà Việt Dũng) trong vụ án của Hoàng (Việt Anh) trước đây. Nhìn thái độ của các đồng nghiệp và cấp trên, có vẻ như màn lập luận của Nguyệt sẽ có kết quả thuận lợi.

Hành Trình Công Lý tập 24: Hồng Diễm trơ mắt nhìn Quốc Huy - Thu Quỳnh thay nhau lập công Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Hoàng khổ sở vì sự lạnh lùng của Phương dù cả hai đã quay lại sống cùng nhau. Lúc này, Hoàng cho biết giờ đây anh đã có nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc con cái. Hoàng cũng hứa sẽ làm lành với Khang và mong nhận được sự giúp đỡ của Phương.

Hành Trình Công Lý tập 24: Hồng Diễm trơ mắt nhìn Quốc Huy - Thu Quỳnh thay nhau lập công Ảnh 5

Trước lời đề nghị của chồng, Phương đáp lại với giọng điệu bình thản rằng mình chưa bao giờ ngăn cản Hoàng thực hiện trách nhiệm với con cái. Liệu mối quan hệ giữa cha con Hoàng có vui vẻ trở lại?

Những diễn biến của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý: Hóa ra Hồng Diễm vẫn còn yêu Việt Anh sâu đậm, Quốc Huy được khuyên bớt ảo tưởng?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN