Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một diễn viên nổi tiếng từng gặp 'rắc rối' vì giúp Hyun Bin - Son Ye Jin che đậy chuyện tình cảm

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nữ diễn viên đã kể lại câu chuyện 'dở khóc dở cười' mà mình gặp phải liên quan đến chuyện hẹn hò của Hyun Bin - Son Ye Jin.

Dù đã về chung một nhà và chuẩn bị chào đón con đầu lòng, nhưng những câu chuyện từ thời mới gặp nhau vào nhiều năm trước của Hyun Bin - Son Ye Jin luôn nhận được sự quan tâm của khán giả mỗi khi được nhắc lại.

Trong chương trình Radio Star mới đây của Hàn Quốc, nữ diễn viên Oh Yoon Ah tiết lộ rằng bản thân từng cố gắng che đậy tin hẹn hò giúp bạn thân Son Ye Jin. Tuy nhiên, cô từ giúp bạn lại thành “hại” bạn khi không một ai tin lời Oh Yoon Ah. Mà ngược lại, cô còn khiến công chúng vững tin hơn về nghi vấn Bin Jin hẹn hò bởi biểu cảm “ố dề” của mình.

Một diễn viên nổi tiếng từng gặp 'rắc rối' vì giúp Hyun Bin - Son Ye Jin che đậy chuyện tình cảm Ảnh 1

Cụ thể, cùng với Lee Min Jung, Song Yoon Ah hay Gong Hyo Jin, Oh Yoon Ah là một trong những người bạn thân thiết của Son Ye Jin và thường xuyên tụ họp, chụp ảnh cùng nhau mỗi khi rảnh rỗi.

Chính vì sự thân thiết đó, khi Hyun Bin - Son Ye Jin bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò từ giai đoạn 2017 - 2018, Oh Yoon Ah đã nhận được vô số những câu hỏi về chuyện tình cảm của bạn thân mình. 

Một diễn viên nổi tiếng từng gặp 'rắc rối' vì giúp Hyun Bin - Son Ye Jin che đậy chuyện tình cảm Ảnh 2
Oh Yoon Ah.

Hầu hết các đồng nghiệp, tiền bối trong ngành đều hỏi Oh Yoon Ah rằng: “Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò thật sao?”. Lúc đó, vì sợ bạn thân mình bị ảnh hưởng nên Oh Yoon Ah đã “chối lấy chối để” với biểu hiện vô cùng quyết liệt đến mức “ố dề”. Chính vì thế, không một ai tin sự phủ nhận của Oh Yoon Ah, mà ngược lại, người ta còn vững tin rằng Hyun Bin - Son Ye Jin chắc chắn đang hẹn hò.

Một diễn viên nổi tiếng từng gặp 'rắc rối' vì giúp Hyun Bin - Son Ye Jin che đậy chuyện tình cảm Ảnh 3
Hội bạn thân của Son Ye Jin.

Chia sẻ của bạn thân Son Ye Jin trên chương trình truyền hình mới đây thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Đặc biệt, MC của buổi trò chuyện cũng “khịa” Oh Yoon Ah rằng cô vốn có lòng tốt che đậy giúp bạn thân nhưng ánh mắt, ngôn ngữ hình thể của cô đã nói lên tất cả. Hiện khán giả đã để lại nhiều bình luận về tình huống “dở khóc dở cười” này liên quan đến chuyện tình của Hyun Bin - Son Ye Jin và những người bạn.

Một số bình luận của khán giả:

- Đúng như câu: “Cả thế giới đều biết họ hẹn hò nhưng họ lại nghĩ cả thế giới không biết”.

- Kiểu chị chỉ có thể xác nhận vì phủ nhận cũng không ai thèm tin.

- Các tiền bối trong ngành hỏi thăm luôn á, Bin Jin uy tín thế.

- YoonA cũng từng được hỏi và cũng trả lời không biết kìa.

Một diễn viên nổi tiếng từng gặp 'rắc rối' vì giúp Hyun Bin - Son Ye Jin che đậy chuyện tình cảm Ảnh 4

Oh Yoon Ah là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ sau năm 2000 với hàng chục vai diễn trong các dự án truyền hình ăn khách: Alone In Love, Master Of Study, While You Were Sleeping, Angry Mom, My Fair Lady,... Cô từng nhận được 20 đề cử tại các lễ trao giải lớn về diễn xuất và giành chiến thắng ở nhiều hạng mục quan trọng.

Xem thêm tại: Hậu bị chê vừa đơ vừa gồng khi 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân liệu đã tiến bộ trong Thỉnh Quân?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN