Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu bị chê vừa đơ vừa gồng khi 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân liệu đã tiến bộ trong Thỉnh Quân?

Thiên An
Chia sẻ

So với thời đóng Ngự Giao Ký cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, diễn xuất của Nhậm Gia Luân trong bộ phim mới chiếu Thỉnh Quân đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Sau khi đánh úp fan, công bố lịch chiếu sát giờ lên sóng, Thỉnh Quân đang là tựa phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dù mới chiếu những tập đầu tiên, nhưng diễn xuất và đài từ của nam chính Nhậm Gia Luân đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. 

Hậu bị chê vừa đơ vừa gồng khi 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân liệu đã tiến bộ trong Thỉnh Quân? Ảnh 1

Nhiều ý kiến cho rằng đài từ của Nhậm Gia Luân vẫn chưa hoàn hảo như mong đợi, trong khi Thỉnh Quân là một dự án phim cấp S. Thậm chí có khán giả bày tỏ khá khó chịu khi nghe giọng thật của nam chính Lục Viêm. Ngoài ra, nếu so sánh đài từ với nữ chính Vu Đăng Đăng (Lý Thấm) thì Nhậm Gia Luân vẫn còn kém xa. 

Hậu bị chê vừa đơ vừa gồng khi 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân liệu đã tiến bộ trong Thỉnh Quân? Ảnh 2

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều mọt phim dành lời khen cho sự tiến bộ rõ rệt của nam diễn viên 8x. Có người cho rằng đài từ của Nhậm Gia Luân đã có nhiều thay đổi tích cực so với thời đóng Cẩm Y Chi Hạ hay Ngự Giao Ký. Ngoài ra, trong lần tái xuất màn ảnh nhỏ này diễn xuất của Nhậm Gia Luân cũng đã tốt hơn rất nhiều. Còn nhớ hồi tháng 3 năm nay, Nhậm Gia Luân vào vai Trường Ý ở Ngự Giao Ký và phải nhận về vô số lời chê bai vì vừa đơ vừa gồng.

Hậu bị chê vừa đơ vừa gồng khi 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân liệu đã tiến bộ trong Thỉnh Quân? Ảnh 3

Bên cạnh đó ở những tập đầu, không ít khán giả cảm thấy chemistry giữa nam nữ chính Nhậm Gia Luân và Lý Thấm chưa tới. Thậm chí có người còn nhận xét cặp đôi này là diễn "kịch" quá. Ngay cả phân cảnh cưới gả ở đầu phim cũng khiến fan hơi chưng hửng vì tương tác giữa nam nữ chính không thỏa mãn cảm xúc cho người xem. 

Hậu bị chê vừa đơ vừa gồng khi 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân liệu đã tiến bộ trong Thỉnh Quân? Ảnh 4
Hậu bị chê vừa đơ vừa gồng khi 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân liệu đã tiến bộ trong Thỉnh Quân? Ảnh 5

Dù vậy, Thỉnh Quân mới chỉ lên sóng những tập đầu tiên, nhiều tình tiết quan trọng trong phim vẫn chưa được hé mở. Sẽ thật không công bằng nếu chê diễn xuất của Nhậm Gia Luân cũng như chemistry của cặp đôi khi chưa xem hết diễn biến toàn bộ phim. Nhìn thoáng hơn, Nhậm Gia Luân đá chéo sân sang đóng khi chưa được đào tạo bàn bản nên gặp thiếu sót cũng là điều dễ hiểu. Trong suốt quá trình tham gia đóng phim, anh chàng luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để trau dồi thêm kỹ năng.

Với đề tài độc đáo, mới lạ kết hợp giữa huyền huyễn và dân quốc, Thỉnh Quân đang là bộ phim có sức hút lớn so với các tác phẩm chiếu cùng thời điểm. Hy vọng ở những tập tiếp theo, nhịp phim cũng như diễn xuất của dàn diễn viên sẽ giúp Thỉnh Quân đạt nhiều thành tích ấn tượng hơn. 

Xem thêm: Ảnh mới của Song Hye Kyo lại gây tranh cãi: Người khen trẻ như 'gái 18', người mỉa mai photoshop quá đà

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN