Phim Ảnh

Một diễn viên cực hot tự ví mình là Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Mịch, hóa ra Triệu Lộ Tư chưa phải 'cọ hậu'

Minh Hy
Chia sẻ

Nữ diễn viên Triệu Anh Tử gây phẫn nộ vì tự giới thiệu bản thân là "Địch Mịch Mạnh Trát" Triệu Anh Tử.

Mới đây, nữ diễn viên Triệu Anh Tử đã gây phẫn nộ và trở thành nhân vật hot nhất mạng xã hội khi giới thiệu bản thân là "Địch Mịch Mạnh Trát" Triệu Anh Tử. Đoạn video "quảng bá tên tuổi" đi vào lòng đất ngay lập tức được lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn trực tuyến.

Theo đó, trên show Vô Hạn Siêu Việt Ban, Triệu Anh Tử đã tự giới thiệu bản thân là "Địch Mịch Mạnh Trát" Triệu Anh Tử. Sau đó cô giải thích "Địch Mịch Mạnh Trát" lần lượt là Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Mạnh Tử Nghĩa, Cổ Lực Na Trát và cô là tổng hợp của 4 người đó. Triệu Anh Tử còn giải thích thêm là có người bình luận cái tên này sau đó cô thấy được nên dùng luôn. 

Một diễn viên cực hot tự ví mình là Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Mịch, hóa ra Triệu Lộ Tư chưa phải 'cọ hậu' Ảnh 1

Ngay sau khi clip trên được đăng tải, rất nhiều cuộc bàn luận đã nổ ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ, yêu mến 4 nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Mạnh Tử Nghĩa, Cổ Lực Na Trát. Không ít người đã tỏ ra ngán ngẩm trước màn công khai cọ nhiệt của Triệu Anh Tử. Rất nhiều bình luận xuất hiện dưới bài viết được đăng tải, phần đông theo hướng tiêu cực, thẳng thừng chỉ trích hành động kém duyên của Triệu Anh Tử:

- Trước giờ thấy nhiều người muốn đi lên theo đường hắc hồng rồi nhưng chưa thấy ai làm rõ mồn một như cô này. Là sợ thiên hạ không biết cô muốn gây chiến sao?

- So nhan sắc, so diễn xuất, so vòng fan, so độ hot? Bằng ai trong 4 người trên chưa mà nhận vơ như thế?

- Đánh giá cao sự liều lĩnh bất chấp không theo lẽ thường này. Đúng là không sợ ăn chửi, chỉ sợ không ai biết đến mà chửi. Riết cái showbiz thành cái chợ.

- Chị này chuẩn kiểu bất chấp mọi chiêu trò thủ đoạn để có nhiệt luôn. Càng như vậy càng khiến bản thân trở nên rẻ mạt, không đáng tiền. Tôi không thể hiểu nổi cái kiểu cố đấm ăn xôi này có gì hay.

Một diễn viên cực hot tự ví mình là Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Mịch, hóa ra Triệu Lộ Tư chưa phải 'cọ hậu' Ảnh 2

Bên cạnh sự tức giận với hành động "vô duyên" của nàng "trà xanh", cái tên Triệu Lộ Tư bất ngờ bị khán giả "réo gọi" không ngừng. Quả thực, những chiêu trò mà Triệu Anh Tử làm thời gian qua rất giống những tai tiếng trước đây mà Lộ Tư từng sử dụng để đánh bóng tên tuổi mình. Dù vậy, nữ diễn viên trẻ vẫn được cho là "chưa là gì" so với đàn chị trong nghề.

Một diễn viên cực hot tự ví mình là Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Mịch, hóa ra Triệu Lộ Tư chưa phải 'cọ hậu' Ảnh 3

Xem thêm: Chính thức tìm được mỹ nhân kế nhiệm Địch Lệ Nhiệt Ba, giống từ nhan sắc đến thần thái

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất