Phim Ảnh

Chính thức tìm được mỹ nhân kế nhiệm Địch Lệ Nhiệt Ba, giống từ nhan sắc đến thần thái

Minh Hy
Chia sẻ

Điền Hi Vi được cho là mỹ nhân có thể kế nhiệm Địch Lệ Nhiệt Ba vì có nhiều điểm tương đồng với nhau.

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước bài thảo luận được một blogger xứ Trung đăng tải có liên quan trực tiếp đến Điền Hi Vi - nữ diễn viên trẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng những ngày qua.

Theo đó, bài viết được đăng tải có nội dung là: "Liệu Điền Hi Vi có phải người kế nhiệm Địch Lệ Nhiệt Ba hay không?". Lý do được cho là bởi cả hai đều là những cô gái ngọt ngào, cao 1m68, có đôi mắt to nổi bật, thể chất tinh phong huyết vũ và đều xuất thân chính quy. 

Chính thức tìm được mỹ nhân kế nhiệm Địch Lệ Nhiệt Ba, giống từ nhan sắc đến thần thái Ảnh 1

Bài viết trên sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ của hai diễn viên nổi tiếng. Không ít ý kiến trái chiều cũng lập tức nổ ra, tạo nên những cuộc tranh luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội:

- Điền Hi Vi sau 95, giờ sao lại nhảy lên để cọ nhiệt với tiểu hoa 90 rồi? Đúng truyền nhân của Triệu Lộ Tư.

- Đi thảm đỏ nổi bật cái là có bài cọ với Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được. Không biết có tự bỏ tiền để đi PR cho bản thân không nữa.

- Địch Lệ Nhiệt Ba diễn không hay là thật nhưng nhiệt thì thật sự không đùa được, hết người này đến người khác lôi ra so sánh rồi ké danh tiếng.

- Xin đấy, Địch Lệ Nhiệt Ba là duy nhất, không giống ai và cũng không cần ai kế nhiệm. Chị Ba nhà tôi vẫn hoạt động ầm ầm chứ đã "về hưu" đâu mà cần ai kế nhiệm?

Chính thức tìm được mỹ nhân kế nhiệm Địch Lệ Nhiệt Ba, giống từ nhan sắc đến thần thái Ảnh 2

Sau thành công của bộ phim cổ trang Khanh Khanh Nhật Thường, tên tuổi của Điền Hi Vi càng được khán giả quan tâm. Cô được khen ngợi nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào cùng diễn xuất ấn tượng nhưng cũng trở thành nhân vật gây tranh cãi nhất những ngày qua vì phát ngôn "kém duyên" và chuyện đời tư của mình.

Xem thêm: Chưa công chiếu, phim mới của Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đã dính nguy cơ flop cao nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất