Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một bộ phim của Hồng Đăng đã 'bay màu' giữa sự cố mất điện thoại

An Nhiên
Chia sẻ

Sau khi Hồng Đăng gặp sự cố bên trời Tây, VTV đã âm thầm rà soát và gỡ một số bộ phim có sự góp mặt của anh.

Hồng Đăng là nam diễn viên quen thuộc đối với khán giả truyền hình. Anh thường xuyên góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Thương Ngày Nắng Về, Cầu Vồng Tình Yêu, Hướng Dương Ngược Nắng, Cả Một Đời Ân Oán...

Nam diễn viên từng được nhận xét là "nam thần" khi liên tục vào vai công tử hào hoa. Tuy nhiên, "sự cố mất điện thoại" bên trời Tây đã khiến danh tiếng của anh bị ảnh hưởng.

Không phải Thương Ngày Nắng Về, đây mới là bộ phim đầu tiên bị gỡ của Hồng Đăng Ảnh 1

Trước những ồn ào về đời tư, phía VTV đã rà soát các chương trình và phim truyền hình có sự tham gia của Hồng Đăng. Trong đó, bộ phim đầu tiên bị rút khỏi VTV3 là Hướng Dương Ngược Nắng.

Tác phẩm này từng được thảo luận sôi nổi khi chiếu lần đầu tiên vào lúc 21h40 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư trên VTV. Sau đó, phim tiếp tục được phát lại vào lúc 16h30 trên VTV3.

Không phải Thương Ngày Nắng Về, đây mới là bộ phim đầu tiên bị gỡ của Hồng Đăng Ảnh 2

Theo đúng lịch phát lại, bộ phim sẽ phát sóng đến tập thứ 24. Thế nhưng vào khung giờ 16h30 ngày 1/7, VTV3 đã chuyển sang chiếu tập đầu tiên của Lặng Yên Dưới Vực Sâu

Động thái này cho thấy, VTV đã lặng lẽ thay thế phim của Hồng Đăng bằng tác phẩm khác. Tuy nhiên, ngoài Hướng Dương Ngược Nắng, nam diễn viên còn tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình. 

Không phải Thương Ngày Nắng Về, đây mới là bộ phim đầu tiên bị gỡ của Hồng Đăng Ảnh 3
VTV đã phát lại tập đầu tiên của phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu.

Trong đó, Thương Ngày Nắng Về đang đi đến gần cuối với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trước động thái của VTV, fan của bộ phim này như ngồi trên đống lửa. Bởi lẽ, họ không biết tác phẩm yêu thích sẽ đi về đâu.

Nhiều khán giả đã lên tiếng chê trách Hồng Đăng vì làm ảnh hưởng đến đoàn phim. Nếu bộ phim này bị dừng chiếu sẽ là một tổn thất đối với cả đoàn, đồng thời còn gây ra nhiều tiếc nuối đối với người hâm mộ.

Không phải Thương Ngày Nắng Về, đây mới là bộ phim đầu tiên bị gỡ của Hồng Đăng Ảnh 4

Hiện, VTV vẫn chưa ra thông báo về tương lai của Thương Ngày Nắng Về. Vào hồi 14h30 ngày 1/7, trang web của nhà Đài vẫn xuất hiện lịch chiếu phim trong tối ngày 4/7.  

Tuy nhiên, thông tin về tác phẩm này có thể thay đổi nếu sự việc trở nên nghiêm trọng. Nhiều khả năng, đoàn  sẽ cắt cảnh của Hồng Đăng và chỉnh sửa một số nội dung cho phù hợp. 

Xem thêm: Sau Lan Phương, tới lượt Hồng Diễm bị dân mạng 'hỏi thăm sự cố' của Hồng Đăng ở trời Tây

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN