Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mộng Hoa Lục: Một diễn viên lần đầu phá vỡ hình tượng vì Lưu Diệc Phi

An Nhiên
Chia sẻ

Một nam diễn viên chấp nhận trở thành tra nam để được đóng phim cùng Lưu Diệc Phi.

Từ Hải Kiều từng tham gia các bộ phim như Túy Linh Lung, Dạ Thiên Tử, Hoa Thiên Cốt... Trong sự nghiệp diễn xuất, anh cũng hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau. 

Tuy nhiên từ trước đến nay, nam diễn viên chưa từng thử sức với vai diễn phản diện. Chỉ đến khi đóng Mộng Hoa Lục, Từ Hải Kiều mới lần đầu thử sức với vai diễn này. 

Trong phim, anh hóa thân thành Âu Dương Húc, người yêu cũ bội bạc của Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi). Nhân vật này được gọi là "tra nam" vì có nhiều hành động và lời nói tàn nhẫn đối với nữ chính.

Sau khi đạt được thành tựu, Âu Dương Húc sẵn sàng bỏ rơi cô gái đã bên mình từ khi còn tay trắng. Hắn cũng phủi bỏ hoàn toàn sự ủng hộ của Triệu Phán Nhi dành cho mình. Vì thế, đây là nhân vật vấp phải rất nhiều sự chỉ trích của người xem.

Lý do lớn nhất khiến Từ Hải Kiều nhận vai Âu Dương Húc là vì Lưu Diệc Phi. Bởi lẽ, nam diễn viên là một fan trung thành của "thần tiên tỷ tỷ". Khi có cơ hội đóng cùng thần tượng, anh sẵn sàng đóng tra nam dù trước nay chưa từng thử qua.

Trong phim, Âu Dương Húc liên tục hắt hủi Triệu Phán Nhi, nhưng khi ở hậu trường, Từ Hải Kiều cực kỳ phấn khích và vui vẻ vì được đóng chung cùng thần tượng.

Xem thêm: Hé lộ cảnh nắm tay cực tình cảm của Dương Tử và Đặng Vi trong Trường Tương Tư, phim sẽ ngọt 'sâu răng'?

Bên cạnh đó, nam tài tử còn bày tỏ sự yêu thích với các bài viết ghán ghép Âu Dương Húc và Triệu Phán Nhi. Vì thế, khán giả đùa rằng, nam diễn viên đã trở thành người thành công nhất của bộ phim:

- Ai hâm mộ thần tượng đều hiểu cảm giác của anh. Bây giờ nếu cho anh đóng vai cha con anh cũng nhận ấy chứ.

- Từ Hải Kiều đáng yêu thực sự ấy, từ Hoa Thiên Cốt đến giờ vẫn u mê nhan sắc của anh.

- Dù làm phản diện nhưng được đóng cùng Lưu Diệc Phi, được ôm thần tiên tỷ tỷ thì tôi cũng muốn.

-Từ Hải Kiều làm tôi xem phim nhưng không nhịn được cười. Miệng thì thốt ra nhiều lời đáng ghét nhưng ánh mắt nhìn thần tượng vẫn cực kỳ ngưỡng mộ.

Mộng Hoa Lục hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 các ngày từ thứ Năm tới thứ Bảy hàng tuần. 

Xem thêm: Lộ ảnh Park Min Young bí mật làm đám cưới, nhan sắc chú rể 'ăn đứt' Park Seo Joon?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN