Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi liệu có trở thành Trần Đô Linh thứ hai?

Bình Thanh
Chia sẻ

Nhiều khả năng Lưu Diệc Phi sẽ gặp khó sau khi vướng vào lùm xùm với Trần Hiểu và Trần Nghiên Hi.

Nhờ thành công vang dội của Mộng Hoa Lục, danh tiếng Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu từng bước từng bước được khôi phục. Vì có màn tương tác rất ngọt ngào, cặp đôi Mộng Hoa Lục được fan tích cực đẩy thuyền cả ở trong phim lẫn ngoài đời. 

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi liệu có trở thành Trần Đô Linh thứ hai? Ảnh 1

Mới đây, một bộ phận người xem phim đã tràn vào các tài khoản mạng xã hội của Trần Nghiên Hi, vợ của nam chính Trần Hiểu, rồi buông lời chỉ trích cay đắng. Sự việc còn trở nên căng thẳng hơn khi tên của Trần Nghiên Hi vô cớ xuất hiện trên hot search của Weibo. 

Sự việc trên đã gây nên không ít những tranh cãi, có người đổ lỗi cho fan của cặp đôi Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu, có người lại cho rằng Trần Nghiên Hi ghen tuông nên tự mua hot search. 

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi liệu có trở thành Trần Đô Linh thứ hai? Ảnh 2

Sự việc khiến cộng đồng mạng không khỏi liên tưởng tới lùm xùm từng xảy ra với Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên - Trần Đô Linh. Trước đó, trong suốt khoảng thời gian bộ phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ lên sóng, Hà Siêu Liên, vợ của Đậu Kiêu, cũng liên tục bị réo gọi trong những bài đăng liên quan đến phim. Sự việc khiến Trần Đô Linh bị chê trách thậm tệ vì cộng đồng mạng cho rằng cô cố tình mua hot search phá hoại hạnh phúc của vợ chồng Đậu Kiêu. 

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi liệu có trở thành Trần Đô Linh thứ hai? Ảnh 3

Sự trùng hợp giữa hai vụ việc khiến khán giả lo lắng Lưu Diệc Phi sẽ trở thành Trần Đô Linh thứ hai. Tuy nhiên sự việc dường như không nghiêm trọng như khán giả tưởng tượng. 

Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi ở hậu trường không hề có những hành động vượt quá giới hạn, thậm chí cả hai còn tỏ ra lạnh nhạt với nhau ở những sự kiện tuyên truyền phim. Trần Nghiên Hi thì hoàn toàn im hơi lặng tiếng, không chia sẻ bài tuyên truyền cho chồng, càng không bày tỏ quan điểm rõ ràng về vấn đề trên. 

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi liệu có trở thành Trần Đô Linh thứ hai? Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả về sự việc: 

- Thôi đi, vợ người ta chưa nói câu nào, thậm chí tôn trọng đoàn phim với bộ phim đến mức không đăng bài tuyên truyền, thế là đã khiêm tốn lắm rồi.

- Trần Nghiên Hi đã làm gì đâu mà fan couple cay cú quá vậy. Thấy idol mình ngày ngày ân ái với người khác thì thấy ghen ăn tức ở à. 

- Lưu Diệc Phi chẳng phải trở thành Trần Đô Linh thứ hai rồi sao, thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn. Lưu Diệc Phi vừa được khen đẹp lên hot search, quay lại đã thấy từ khóa “Đó là Thẩm Giai Nghi đấy”. Thật sự tính toán đến vậy sao.

- Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi thậm chí còn lơ nhau trong những sự kiện tuyên truyền phim thì hiểu rồi. Vụ hot search thì do các blogger đào lại nên cũng không thể nói là ai làm được. 

- Ship ở trên phim thì còn ổn chứ đã có vợ rồi mà ship ở ngoài đời là mù quáng lắm đó. Thế nên lắm người không muốn idol mình đi đóng phim với người đã lập gia đình vì sợ bị kéo vào mấy vụ như thế này đấy. 

Hiện chủ đề trên đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, phần lớn các ý kiến đều cho rằng cả ba không có lỗi trong chuyện này và kêu gọi người hâm mộ nên tỉnh táo hơn trong cách hành xử. 

Xem thêm: Lộ ảnh Park Min Young bí mật làm đám cưới, nhan sắc chú rể 'ăn đứt' Park Seo Joon?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN