Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mộng Hoa Lục là bản cổ trang của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Netizen chê cọ nhiệt quá lố

Hạ Băng
Chia sẻ

Cư dân mạng đang truyền tay nhau thông tin ví Mộng Hoa Lục giống như bản cổ trang của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Ngay sau khi lên sóng, Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi – Trần Hiểu đóng chính đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Nội dung phim hay, dàn diễn viên đẹp chính là những điểm thu hút giúp bộ phim này tỏa sáng khi ra mắt. Mới đây, Mộng Hoa Lục lại bất ngờ được ví là bản cổ trang của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chủ diễn.

Theo đó blogger cho biết, cả Mộng Hoa Lục  Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều sở hữu dàn diễn viên đẹp nổi tiếng. Lưu Diệc Phi – Trần Hiểu hay Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những cặp đôi vừa lên sóng đã khiến khán giả mê mẩn vì chemistry bùng nổ trong mọi khung hình. Ngoài ra, cả 2 couple này đều được đánh giá là có diễn xuất bình thường nhưng sở hữu visual chất lượng.

Thêm một điểm giống nhau của Mộng Hoa Lục  Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đó chính là việc lựa chọn chủ đề rất tốt. Một bên là đề cao nữ quyền, một bên là cuộc sống của người trẻ với vòng xoay sự nghiệp và tình yêu.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 33: Trang và Duy lấy nhau nhờ hợp đồng hôn nhân?

Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, cư dân mạng đã nổ ra cuộc tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng những điểm giống nhau của Mộng Hoa Lục và Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh quá khiên cưỡng. Rõ ràng 2 bộ phim này có chủ đề hoàn toàn khác nhau, xây dựng nhân vật cũng khác nhau vậy mà lại đem ra so sánh.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Mộng Hoa Lục đang marketing quá lố. Trước thì kéo dẫm một loạt các tiểu Hoa 85 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, sau lại cọ nhiệt loạt phim ăn khách như Hoan Lạc Tụng, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh… Hành động này khiến phim của Lưu Diệc Phi – Trần Hiểu mất điểm lớn trong mắt khán giả.

- Phim này thành tích đang tốt, sao càng ngày càng marketing lố lăng thế nhỉ, cọ nhiệt bao nhiêu phim và diễn viên rồi ấy.

- Phim nào rồi cũng tới lượt, làm vừa vừa làm quá là mất duyên người xem phim và fan các nhà khác nằm yên cũng bị dựng dậy bị chê.

- Sau khi cua 9981 phim khác và diễn viên khác vào dẫm thì giờ tới con Kiêu Hãnh luôn, tiếp theo tới con nào nữa nhỉ?

- Thế cũng so sánh được, một bên hiện đại, một bên cổ trang chả liên quan gì.

Là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi sau 16 năm, thế nhưng Mộng Hoa Lục đang ngày càng khiến khán giả chán nản vì cọ nhiệt quá lố. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được thành tích phim hiện tại đang rất tốt.

Xem thêm: Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN