Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đậu Kiêu - Nam thần chỉ nổi khi đóng vai phụ cùng Triệu Lệ Dĩnh, đóng chính là mờ nhạt ngay

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau vai Yến Tuân đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh, Đậu Kiêu không có vai diễn nào thực sự nổi bật.

Sở hữu ngoại hình điển trai, diễn xuất tốt Đậu Kiêu được kỳ vọng sẽ trở thành nam diễn viên thực lực của Cbiz. Tuy nhiên, kể từ sau thành công của Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện, Đậu Kiêu dù đảm nhận nhiều vai nam chính nhưng mãi chẳng bật lên được.

Yến Tuân – Sở Kiều Truyện

Gia nhập giới giải trí từ năm 2010 nhưng phải đến khi tham gia vào Sở Kiều Truyện năm 2017, sự nghiệp của Đậu Kiêu mới có khởi sắc. Trong dự án phim này, Đậu Kiêu đảm nhận vai thế tử Yến Tuân. Tuy chỉ là vai phụ, thế nhưng nhân vật này được đánh giá là có diễn biến tâm lý cực kỳ phức tạp. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng, so với Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân), Yến Tuân của Đậu Kiểu nổi bật hơn hẳn. Nhờ lợi thế ngoại hình điển trai, diễn xuất tốt Đậu Kiêu được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều tác phẩm thành công hơn nữa.

Diệp Gia Thành – Thời Gian Đều Biết

Sau thành công của trong Sở Kiều Truyện, Đậu Kiêu tham gia vào bộ phim Thời Gian Đều Biết đóng cặp cùng một trong những tiểu Hoa 85 nổi tiếng của Cbiz - Đường Yên. Vẫn diễn tốt, vẫn đẹp trai song vai diễn này của Đậu Kiêu lại không được khán giả chú ý quá nhiều. Thêm vào đó, trong Thời Gian Đều Biết Đậu Kiêu phải đụng độ với nam diễn viên thuộc phái thực lực – Dương Thước nên càng lép vế hơn hẳn.

Nhan Thư Nhân – Yêu Em Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh

Đến năm 2018, Đậu Kiêu tiếp tục trở thành nam chính của dự án phim Yêu Em Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh. Trong phim, anh chàng vào vai Nhan Thư Nhân đóng cặp cùng Miêu Miêu. Cốt truyện bị đánh giá là cũ rích, thiếu logic, 2 nhân vật chính không có chemistry khiến bộ phim này bị khán giả ghẻ lạnh. Yêu Em Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh trở thành dự án phim thất bại tiếp theo trong sự nghiệp diễn xuất của Đậu Kiêu.

Cận Nhiên – 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

Trong bộ phim 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày, Đậu Kiêu hợp tác cùng nàng mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát. Cặp đôi được nhận xét là có visual cực đỉnh, hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn khi xuất hiện chung trong một khung hình. Khi phim lên sóng, Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình, tuy nhiên tất cả chỉ dừng ở đó. Nội dung phim dù nhiều drama nhưng vẫn không đủ thu hút khán giả, diễn xuất của cặp đôi chính không ăn nhập càng làm người xem thêm khó chịu.

Hàn Đức Nhượng – Yến Vân Đài

Sau 3 năm kể từ Thời Gian Đều Biết, Đậu Kiêu tái hợp Đường Yên trong bộ phim Yến Vân Đài. Ngay khi xuất hiện, anh chàng đã khiến khán giả phải mê mẩn bởi tạo hình cổ trang đẹp mãn nhãn. Diễn xuất của Đậu Kiêu trong phim cũng được đánh giá tốt chẳng kém hồi đóng Sở Kiều Truyện. Tuy nhiên khi nhìn tổng thể bộ phim, nhiều người cho rằng Đậu Kiêu hoàn toàn chìm nghỉm trước 3 nhân vật nữ do Đường Yên, Xa Thi Mạn và Lư Sam đóng.

Lôi Vũ Tranh – Hải Thượng Phồn Hoa

Hải Thượng Phồn Hoa khởi quay từ 2017 là một trong những dự án được khán giả mong đợi nhất của Đậu Kiêu. Nối tiếp mối duyên tan vỡ trong Sở Kiều Truyện, lần này Đậu Kiêu và Lý Thấm yêu nhau bất chấp mọi thử thách. Có hiệu ứng couple, có nguyên tác hay thế nhưng Hải Thượng Phồn Hoa lại chẳng thể gặt hái thành công lớn. Thậm chí Đậu Kiêu còn bị chê mờ nhạt trước nam phụ Trương Vân Long.

Tiêu Bắc Thần – Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Đã 5 năm kể từ sau thành công của Sở Kiều Truyện, Đậu Kiêu đang dần lấy lại chút danh tiếng nhờ vai diễn Tiêu Bắc Thần trong Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ. Hình tượng chàng quân nhân điển trai, si tình và rất bá đạo của nam diễn viên khiến bao khán giả phải mê mệt. Kết hợp cùng Trần Đô Linh, cặp đôi đã tạo ra một mối tình đẫm nước mắt thời dân quốc.

Bước chân vào con đường diễn xuất đã gần 12 năm, thế nhưng đến nay Đậu Kiêu mới chỉ được khán giả nhớ đến qua vai diễn Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện. Nam diễn viên 8x vẫn chưa có thêm tác phẩm nào để khẳng định vị trí của mình trong giới giải trí.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN