Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Ji Hyo xứng danh 'thánh ngủ': Quay show đến khi đóng phim cũng đều... đánh giấc

Theo Kim Trân
Chia sẻ

Nữ diễn viên Song Ji Hyo đã có màn làm cameo có một không hai trong Shooting Star.

Shooting Star là bộ phim tình cảm lãng mạn nói về những con người làm công việc sau ánh hào quang của các nghệ sĩ. 

Có thể nói đề tài khai thác của phim khá mới mẻ chính là điểm thu hút. Bộ phim có sự kết hợp giữa Kim Young DaeLee Sung Kyung

Không chỉ có thế, phim còn gây chú ý khi sở hữu dàn cameo cực chất như Choi Ji Woo, Lee Sang Woo, Kim Seul Gi, Moon Ga Young và có cả “mợ ngố” Song Ji Hyo.

Song Ji Hyo xứng danh 'thánh ngủ': Quay show đến khi đóng phim cũng đều... đánh giấc Ảnh 1
Song Ji Hyo.

Trong phim, cô phù thủy Song Ji Hyo xuất hiện với mái tóc ngắn từng gây nhiều tranh cãi của mình. Chỉ là cameo nhưng thần thái của nữ diễn viên không thể lẫn vào đâu được. Tuy nhiên, có lẽ vì ngủ bên chương trình Running Man chưa đủ, nên “mợ ngố” nhận làm cameo để tiếp tục được ngủ tiếp trong phim mới chăng?

Cụ thể ở trong tập 7 của Shooting Star, Song Ji Hyo đảm nhận vai một nữ diễn viên nhận lời mời tham gia phỏng vấn độc quyền với cô phóng viên Jo Ki Bum (Park So Jin thủ vai). 

Vừa mới bước vào nhân vật Song Ji Hyo đã yêu cầu: “Tôi ngủ một lát nhé! Cô nói đi, miệng tôi vẫn rất sẵn sàng”. Nhưng cô phóng viên kỳ cựu như Jo Ki Bum cùng không vừa, cũng ngả lưng nằm luôn chờ nữ diễn viên thức để phỏng vấn. Và Song Ji Hyo chỉ có thể mang biểu cảm cạn lời. 

Xem thêm: Xu hướng phim Hàn 2022: Nghịch lý các dự án được kỳ vọng đều thất bại, phim vô danh lại thắng đậm

Có lẽ một phần do Ji Hyo đã mê ngủ có tiếng ngoài đời thật rồi nên tình tiết này đã khiến khán giả không thể không nhịn cười được. Có fan còn bình luận rằng nhân vật cameo thật giống với Ji Hyo.

Song Ji Hyo xứng danh 'thánh ngủ': Quay show đến khi đóng phim cũng đều... đánh giấc Ảnh 2
Song Ji Hyo từng ngủ ngon lành trên tháp gỗ.

Song Ji Hyo là khách mời thứ năm xuất hiện trong bộ phim sau Ha Do Kwon, Kang Ki Doong, So Hee Jung và Chae Jong Hyeop. Hiện tại, ngoài làm cameo ra thì Song Ji Hyo vẫn chưa tham gia đóng thêm bộ phim nào. Fan của cô nàng sẽ được an ủi phần nào sau màn xuất hiện nhỏ của Song Ji Hyo lần này. Mong rằng trong tương lai nữ diễn viên sẽ có thêm màn tái xuất màn ảnh mới.

Xem thêm tại: Phản hồi của Song Ji Hyo khi bị ghép đôi với Kim Jong Kook: 'Có lẽ nó thực sự ổn?'

Chia sẻ

Theo

Kim Trân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời