saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản hồi của Song Ji Hyo khi bị ghép đôi với Kim Jong Kook: 'Có lẽ nó thực sự ổn?'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Song Ji Hyo đã có chia sẻ về việc mình hay bị ghép cặp cùng với thành viên chung chương trình.

Running Man là chương trình truyền hình thực tế đình đám với thời gian phát sóng kỷ lục của Hàn Quốc khi đã đi tới tập 600, tương đương 12 năm phát sóng. Theo đó, Kim Jong Kook - Song Ji Hyo thường xuyên được fan ghép cặp và tìm kiếm những chi tiết “loveline” trong chương trình.

Cả hai được đặt cho biệt danh là SpartAce vì trong khi Kim Jong Kook sở hữu một sức mạnh đáng gờm như một chiến binh tinh nhuệ thì nữ diễn viên luôn là con át chủ bài trong tất cả trò chơi, làm hậu phương vững chắc cho “chàng Hổ”. Vì thế, cả hai thường xuyên dính tin đồn hẹn hò trong khi fan cũng mong chờ ngày cả hai xác nhận mối quan hệ “trên tình bạn” này.

Vào tối ngày 10/5, Song Ji Hyo xuất hiện trên một chương trình truyền hình có sự góp mặt của hai thành viên Running Man khác là “MC quốc dân” Yoo Jae Suk và “chú mũi to” Ji Suk Jin. Tại đây, nữ diễn viên Hoàng Cung đã có mặt để giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ về mối quan hệ của mình và Kim Jong Kook.

Song Ji Hyo cho biết: "Lý do chính mà tôi xuất hiện trên kênh YouTube của Kim Jong Kook là để quảng bá cho bộ phim của mình. Và thành thật mà nói, tôi thực sự ghét khi được ghép đôi với Kim Jong Kook trên chương trình. Tôi thậm chí còn nói nói với anh ấy một cách nghiêm túc: Anh à, chúng ta đừng làm thế nữa".

"Mợ ngố" giải thích thêm: "Trước đây, tôi từng bị ghép đôi với Gary, người hiện tại đã có gia đình riêng. Sau đó khi Gary rời khỏi chương trình, tôi bất ngờ lại bị ghép đôi với Jong Kook. Đối với việc một người phụ nữ lại bị ghép đôi với 2 người đàn ông khác nhau, điều đó với tôi là không thể chấp nhận được. Vì vậy, ngay từ đầu, tôi đã yêu cầu mọi người dừng lại việc đó.Nhưng rồi phản ứng của khán giả với việc ghép đôi lại rất tốt. Khi tôi nhìn thấy những điều tích cực, tôi nghĩ: 'Có lẽ nó thực sự ổn? Có lẽ tôi nên thử nó?'. Bây giờ thì tôi đã tận hưởng chuyện này nhiều hơn".

Trong chương trình Song Ji Hyo cũng cho biết Kim Jong Kook không phải hình mẫu lý tưởng của mình, thậm chí hoàn toàn trái ngược với nam ca sĩ. Cô cho biết mình thích một người như Winnie The Pooh, mềm mại và ấm áp.

Song Ji Hyo được biết tới là nữ diễn viên nổi tiếng được đông đảo khán giả biết đến.

Sự nghiệp diễn xuất của cô gắn liền với các bộ phim như Hoàng Cung, Song hoa điểm,...Nhờ hình tượng “lăn xả” và hòa đồng, nữ diễn viên là một trong những thành viên được yêu thích nhất tại Running Man.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời