Phim Ảnh

Phim Ảnh

Miley Cyrus từng 'mặt dày' theo đuổi vai diễn Hannah Montana và nhận lại kết quả bất ngờ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hannah Montana - vai diễn giúp Miley Cyrus 'một bước thành sao' vốn không được giao cho cô.

Đảm nhiệm cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên một cách xuất sắc, Miley Cyrus là cái tên được đông đảo khán giả toàn cầu yêu mến. 

Ít ai biết, con gái của Billy Ray Cyrus từng gặp trắc trở ngay từ năm 11 tuổi khi bị từ chối cho vai diễn Hannah Montana trong bộ phim cùng tên. Về sau, cách mà cô bé Miley Cyrus quay trở lại và chinh phục đoàn làm phim đã khiến công chúng nể phục.

Hannah Montana được xem là series sitcom huyền thoại của giới trẻ những năm 2000.

Cụ thể, Miley Cyrus từng bị từ chối khi tham gia casting cho vai diễn Hannah Montana bởi lý do quá trẻ. Thay vào đó, nữ diễn viên xinh đẹp Taylor Momsen mới là người lọt vào vòng cuối của buổi casting và suýt chạm tay vào vai diễn Hannah Montana. 

Vì một số lý do khiến Taylor Momsen cũng bị gạch tên khiến vị trí nữ chính cho Hannah Montana bị bỏ ngỏ.

Không phải Miley Cyrus, Taylor Momsen mới là ứng cử viên hàng đầu cho vai diễn trong Hannah Montana.

Có vẻ như đam mê diễn xuất đã thôi thúc Miley Cyrus quay lại tham gia casting lần nữa. Nhưng có vẻ do sự từ chối lần trước, lúc này, cô quyết định thử một vai diễn nhẹ kí hơn - bạn thân Lilly của Hannah Montana.

Xem thêm tại: Triệu Lộ Tư bị mỉa xứng danh 'công chúa Cụt', ảnh trong Thả Thí Thiên Hạ bị chỉnh cong cả bối cảnh

Lần trở lại này, có vẻ Miley Cyrus đã trau dồi diễn xuất từ trước nên sự thể hiện của cô khiến ê-kíp vô cùng bất ngờ. Và điều đặc biệt là Miley Cyrus đã được trao luôn vai chính Hannah Montana - nhân vật mà cô bị từ chối ở lần casting trước.

Người ta nói, chính sự kiên trì, không bỏ cuộc của Miley Cyrus  đã giúp cô có được vai diễn để đời Hannah Montana. Được biết, nhân vật cô bé tóc vàng Hannah Montana chính là vai diễn giúp Miley Cyrus "một bước thành sao".

Nghe qua câu chuyện của Miley Cyrus, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và gọi đây là minh chứng cho việc: "Chỉ cần không bỏ cuộc, thành công sẽ tự tìm đến bạn". Để rồi khán giả về sau có dịp thưởng thức một series sitcom xuất sắc nhờ sự kiên trì của Miley Cyrus.

Nói về Hannah Montana, đây là một series sitcom nổi tiếng của Mỹ, được chiếu vào năm 2006. Nội dung phim kể về một nữ sinh trung học sống một cuộc đời hai mặt. 

Ban ngày, cô là Miley Stewart (Miley Cyrus) một nữ sinh bình thường, ban đêm cô là ca sĩ nhạc pop nổi tiếng quốc tế Hannah Montana. Nhiều câu chuyện thú vị đã xảy ra bởi không ai biết bí mật của cô, trừ gia đình và một vài người bạn thân thiết.

Xem thêm tại: Châu Đông Vũ, Dương Tử bị chê khi vào vai đệ nhất mỹ nhân

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN