Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những bà mẹ đơn thân nổi danh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh tiền đồ xán lạn, Angelababy chuẩn 'bình hoa di động'

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh là một trong số ít những bà mẹ đơn thân của màn ảnh Hoa ngữ có sự nghiệp thăng hoa.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy là những bà mẹ đơn thân nổi danh Cbiz. Mỗi người đều trải qua một lần đò nhưng lại có con đường sự nghiệp khác nhau.

Tiền đồ xán lạn như Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh có cuộc hôn nhân chóng tàn với Phùng Thiệu Phong. Kết quả của cuộc tình ngắn ngày này là một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Bên cạnh vai trò là mẹ đơn thân, cô còn là nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ. Người đẹp họ Triệu được mệnh danh là nữ hoàng rating khi sở hữu hàng loạt bộ phim ăn khách.

Những bà mẹ đơn thân nổi danh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh tiền đồ xán lạn, Angelababy chuẩn 'bình hoa di động' Ảnh 1

Sau khi thành công với dòng phim thương mại, thần tượng cổ trang, nữ diễn viên quyết định chuyển hình. Bộ phim chính kịch Hạnh Phúc Đến Vạn Gia dù không đại bạo nhưng cũng nhận được đánh giá tốt. Điều này rất có lợi cho con đường trở mình thành diễn viên thực lực của cô.

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh còn lấn sân sang mảng điện ảnh. Thay vì chỉ dừng bên truyền hình, cô còn muốn phát triển đa mảng và nâng cao vị thế. Do đó, nữ diễn viên có con đường quy hoạch khá bài bản và thuận lợi.

Những bà mẹ đơn thân nổi danh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh tiền đồ xán lạn, Angelababy chuẩn 'bình hoa di động' Ảnh 2

Phủ sóng rộng rãi như Dương Mịch

Dương Mịch và Lưu Khải Uy không chia tay trong hòa bình như Triệu Lệ Dĩnh. Cặp đôi đường ai nấy đi khi tài tử họ Lưu bị tố "đọc kịch bản đêm khuya" với Vương Âu.

Sau ly hôn, Dương Mịch để con gái Tiểu Gạo Nếp sống cùng gia đình chồng. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tới thăm và vui chơi cùng con.

Điểm đáng khen ở Dương Mịch là cô bao bọc con gái rất tốt. Nữ diễn viên quyết tâm cho con tránh xa giới truyền thông, không để con bị soi mói và đánh giá.

Những bà mẹ đơn thân nổi danh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh tiền đồ xán lạn, Angelababy chuẩn 'bình hoa di động' Ảnh 3

Ngoài làm mẹ tốt, Dương Mịch cũng là diễn viên nổi tiếng hàng đầu. Cô liên tục nhận các dự án phim và tham gia nhiều chương trình tạp kỹ.

Nhưng khác với Triệu Lệ Dĩnh, người đẹp họ Dương chưa có ý định chuyển hình. Cô tập trung vào dòng phim thương mại, thần tượng, đại nữ chủ... 

Những bộ phim này không được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên, dòng phim thương mại có thể khiến cô giữ vững độ nổi tiếng và vị thế trong giới giải trí.

Những bà mẹ đơn thân nổi danh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh tiền đồ xán lạn, Angelababy chuẩn 'bình hoa di động' Ảnh 4

Angelababy vẫn là bình hoa di động 

Chuyện tình giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng không có cái kết đẹp. Hai người tổ chức hôn lễ thế kỷ để rồi chia tay sau khi có chung bé gái Tiểu Hải Miên.

Angelababy thường xuyên bị truyền thông chụp trộm cảnh đưa con đi chơi. Tuy nhiên, cô vẫn khéo léo bảo vệ con gái trước công chúng và dư luận.

Xét về năng lực, Angelababy không phải một diễn viên giỏi. Nhưng nếu nói về thiên chức làm mẹ, cô luôn là một bà mẹ tốt.

Những bà mẹ đơn thân nổi danh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh tiền đồ xán lạn, Angelababy chuẩn 'bình hoa di động' Ảnh 5

Từng có nhiều tin đồn cho rằng, Angelababy dựa vào nhân mạch của Huỳnh Hiểu Minh để nhận phim. Tuy nhiên, diễn xuất của cô "trăm kiểu như một" nên rất khó thành công.

Dù đóng phim nhiều năm nhưng rất khó để tìm được một vai diễn ấn tượng của Angelababy. Gương mặt xinh đẹp cũng không thể cứu nổi cách diễn đơ cứng của nữ diễn viên.

Những bà mẹ đơn thân nổi danh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh tiền đồ xán lạn, Angelababy chuẩn 'bình hoa di động' Ảnh 6

Tôn Di nỗ lực cho sự nghiệp

Tôn Di ly hôn với Đổng Tử Kiện trong yên bình.  Họ có chung một bé gái nhưng chưa từng tổ chức hôn lễ.

Trước khi ly hôn, vợ chồng Đổng Tử Kiện thường xuyên khoe khoảnh khắc tình cảm. Do đó, thông báo ly hôn của họ khiến cư dân mạng bàng hoàng.

Nhưng trong quá khứ, từng có nhiều tin đồn cho rằng Tôn Di "gài" Đổng Tử Kiện. Cô bị nhận xét là muốn trèo cao, thấy gia đình chồng cũ bề thế nên chen chân để lấy tài nguyên. Vì vậy, mẹ chồng cũ Vương Kinh Hoa rất không vừa ý với nữ diễn viên.

Những bà mẹ đơn thân nổi danh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh tiền đồ xán lạn, Angelababy chuẩn 'bình hoa di động' Ảnh 7

Tuy nhiên, Tôn Di từng chia sẻ trong một chương trình, sự nghiệp cô có được là do bản thân nỗ lực. Mỗi bộ phim cô đóng đều do quản lý đàm phán và lấy về. Thông qua chương trình này, cô đã ngầm phủ nhận chuyện dựa hơi nhà chồng.

Cư dân mạng đã thể hiện sự đồng cảm đối với bà mẹ đơn thân. Nhìn vào các bộ phim của Tôn Di, khán giả nhận xét đây không phải dự án đầu tư lớn, cũng không có tác phẩm nào đại bạo. Nếu do Vương Kinh Hoa hỗ trợ, sự nghiệp của nữ diễn viên không thể bình thường như vậy.

Điểm chung của 4 nữ diễn viên là họ đều có cuộc hôn nhân ngắn ngủi. Sau ly hôn, họ vừa làm mẹ đơn thân vừa dốc sức cho sự nghiệp. Vì vậy, các diễn viên có thể còn thành công hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã cải thiện được thể trạng sau Ngự Giao Ký, đang lên kế hoạch chuyển hình

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN