Phim Ảnh

Lộ diện 'chị em sinh đôi' của Bạch Lộc, được khen xinh đẹp hơn cả bản gốc?

Bình Thanh
Chia sẻ

Lý Nhất Đồng bất ngờ bị nhận xét là chị em sinh đôi của Bạch Lộc khi cùng ghi hình cho Keep Running.

Ngày 29/10, những hình ảnh Lý Nhất ĐồngBạch Lộc cùng tham gia ghi hình cho chương trình Keep Running được cộng đồng mạng tích cực lan truyền. Theo nhận xét của netizen, trong loạt ảnh này, trông Bạch Lộc Lý Nhất Đồng không khác gì chị em sinh đôi đang cùng nhau quay chương trình thực tế. Trước đó, cư dân mạng từng nhiều lần nhận xét Lý Nhất Đồng, Bạch Lộc, Tôn Di cùng với Lý Thấm có nhiều nét rất giống nhau.

Lộ diện 'chị em sinh đôi' của Bạch Lộc, được khen xinh đẹp hơn cả bản gốc? Ảnh 1

Dưới những bài so sánh của blogger, phần lớn bình luận cho rằng Lý Nhất Đồng có nét đẹp sắc sảo, ấn tượng cũng như trẻ trung hơn hẳn Bạch Lộc mặc dù cô nàng lớn hơn đàn em 4 tuổi. Nhiều khán giả cho rằng nữ chính Châu Sinh Như Cố chỉ dừng lại ở mức xinh xắn chứ không gây được ấn tượng với khán giả như đàn chị Lý Nhất Đồng. Trong khi đó, vẻ đẹp của Lý Nhất Đồng không khỏi khiến khán giả trầm trồ. Dường như kiểu tóc và phong cách trang điểm này chính là "chân ái" của cô nàng.  

Lộ diện 'chị em sinh đôi' của Bạch Lộc, được khen xinh đẹp hơn cả bản gốc? Ảnh 2

Một số bình luận của khán giả:

- So sánh khập khiễng quá. Lý Nhất Đồng rõ ràng là có nét hơn. Bạch Lộc thì chỉ tính là xinh xắn thôi chứ không ấn tượng. 

- Nhìn qua thì giống thật, nhưng ý kiến cá nhân thì Lý Nhất Đồng trẻ trung với thanh thuần hơn hẳn. Mà được cái cả 2 đều xinh. 

- Lý Nhất Đồng đúng kiểu đôi mắt biết cười luôn nên nhìn vào là thấy cuốn hút rồi. 

- Giống thì có giống mà nếu nhìn kĩ thì cả hai đều nó nét đẹp riêng. Lý Nhất Đồng thì kiểu sắc sảo hơn còn Bạch Lộc trông thanh thuần hơn. 

Lộ diện 'chị em sinh đôi' của Bạch Lộc, được khen xinh đẹp hơn cả bản gốc? Ảnh 3

Tuy có nhiều điểm giống nhau về phần ngoại hình nhưng sự nghiệp của hai mỹ nhân Hoa ngữ này lại dường như phát triển theo hai chiều hướng khác nhau. Trái ngược với đàn em Bạch Lộc đang trên đà thăng hạng, Lý Nhất Đồng không ít lần khiến khán giả thất vọng khi được nhận vai chính nhưng rồi cũng ngậm ngùi vì bị lu mờ. Điều đáng tiếc là mặc dù được Vu Chính cật lực nâng đỡ nhưng dường như mỹ nhân sinh năm 1990 này lại không có đủ may mắn để vụt sáng thành sao. 

Lộ diện 'chị em sinh đôi' của Bạch Lộc, được khen xinh đẹp hơn cả bản gốc? Ảnh 4

Trong khi đó, Bạch Lộc lại nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả bởi hàng loạt những bộ phim hot như Châu Sinh Như Cố, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương. Hai dự án mới nhất của cô nàng là Trường Nguyệt Tẫn MinhNinh An Như Mộng cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả mặc dù chưa ấn định lịch chiếu. Nhiêu đó cũng đã đủ chứng minh sức hút của người đẹp sinh năm 1994 ở thời điểm hiện tại. 

Xem thêm: Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Hạc Đệ phải chỉnh sửa lại vì đụng chạm vấn đề nhạy cảm?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất