Phim Ảnh

Phim Ảnh

MC kỳ cựu Jun Hyun Moo xác nhận chia tay bạn gái kém 15 tuổi

Xuyến Chi
Chia sẻ

Thông tin Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung đường ai nấy đi khiến nhiều netizen tiếc nuối.

Vào ngày 22/2, công ty chủ quản SM C&C đã đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận MC đình đám Jun Hyun Moo và phát thanh viên Lee Hye Sung đã chính thức chia tay.

MC kỳ cựu Jun Hyun Moo xác nhận chia tay bạn gái kém 15 tuổi Ảnh 1

Theo thông báo của công ty, việc chia tay của hai nghệ sĩ đến từ phía cá nhân. Mặc dù không tiết lộ rõ nguyên nhân khiến bộ đôi đường ai nấy đi nhưng nhiều người suy đoán có thể do lịch trình công việc bận rộn khiến họ không thể thường xuyên gặp nhau.

MC kỳ cựu Jun Hyun Moo xác nhận chia tay bạn gái kém 15 tuổi Ảnh 2

Kết thúc thông báo, phía công ty quản lý hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ hai nghệ sĩ. Ngoài thông báo của công ty chủ quản thì Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung chưa có động thái lên tiếng.

MC kỳ cựu Jun Hyun Moo xác nhận chia tay bạn gái kém 15 tuổi Ảnh 3

Xem thêm: Ngập tràn cảnh nóng nhưng phim của Park Min Young và Song Kang vẫn kém xa dự án của Kim Tae Ri

Vào năm 2019, trang tin Sports Donga dẫn lời nhiều nguồn tin trong ngành và đưa tin độc quyền rằng MC kỳ cựu Jun Hyun Moo đã hẹn hò với bạn gái kém 15 tuổi. Người đó không ai khác chính là Lee Hye Sung, phát thanh viên của đài truyền hình quốc gia KBS

MC kỳ cựu Jun Hyun Moo xác nhận chia tay bạn gái kém 15 tuổi Ảnh 4

Thông tin trên ngay lập tức khiến Kbiz trở nên nhộn nhịp. Rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến bộ đôi. Không ít người dành lời khen cho hai nghệ sĩ cũng như hy vọng sẽ sớm thấy họ về chung một nhà. Tiếc rằng, 3 năm sau, cặp đôi chia tay để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Nguyên văn thông báo của SM C&C:

"Xin chào. Đây là SM C&C.

Hai nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung đã chia tay gần đây.

Vì Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung bắt đầu bằng mối quan hệ tiền bối - hậu bối nên họ sẽ tiếp tục ủng hộ nhau trong tương lai .

Như mọi khi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong việc quản lý các hoạt động của hai cá nhân. Tuy mối quan hệ của hai nghệ sĩ là mối quan hệ cá nhân nhưng đã được tiết lộ với công chúng. Vì vậy cả hai nghệ sĩ chắc hẳn còn cảm thấy lo lắng và gánh nặng hơn nữa trước tin tức này.

Xin hãy tiếp tục theo dõi các hoạt động của họ với sự nồng nhiệt.

Xin cảm ơn".

Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) bị soi diện đồ đôi với 'anh rể' Jung Hae In, ai khóc nỗi đau này cho Jisoo?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN