Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lisa (BLACKPINK) bị soi diện đồ đôi với 'anh rể' Jung Hae In, ai khóc nỗi đau này cho Jisoo?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Việc Lisa (BLACKPINK) và Jung Hae In mặc áo đôi khiến dân tình được một phen xôn xao.

Sau khi Snowdrop khép lại, sự quan tâm của khán giả dành cho Jung Hae In vẫn ngày một tăng lên. Mới đây, nam diễn viên bất ngờ bị bắt gặp mặc áo đôi với Lisa, điều này khiến các fan của BLACKPINK không ngừng thích thú.

Cụ thể, cả Lisa và nam diễn viên đều diện chung một kiểu áo len màu đen với những họa tiết đính kèm. Ngay sau đó, một số netizen nhận ra rằng chiếc áo mà Jung Hae In mặc chính là trang phục mà anh thực hiện trong buổi chụp hình tạp chí.

Sau khi phát hiện khoảnh khắc này, nhiều người lấy làm phấn khích vì sự trùng hợp. Số khác thì còn réo gọi Jisoo và cho rằng có thể, nữ diễn viên đã mua áo vì đó là kiểu mẫu mà Jung Hae In mặc, nhân tặng tiện luôn cho Lisa. Bởi trước giờ, mối quan hệ của nữ chính Snowdrop với Lisa cũng như các thành viên khác trong BLACKPINK đều khá tốt đẹp.

Xem thêm: Seohyun (SNSD) bị chỉ trích nặng nề vì đóng phim 18+: Tự tay phá nát hình tượng thơ ngây

Thậm chí, một số fan còn cho thấy trí tưởng tượng bay bổng của mình khi suy luận rằng Jung Hae In đã tặng áo cho Lisa với mục đích lấy lòng nhà gái. Điều này nghe qua khá thú vị vì sau khi Snowdrop kết thúc, anh và Jisoo liên tục được các fan đẩy thuyền. Chưa kể, loạt ảnh cả hai bị soi dùng đồ đôi, đăng kiểu chụp ảnh giống nhau cũng lọt vào những con mắt cú vọ của netizen.

Tuy chỉ là câu chuyện tự biên tự diễn của các fan nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy vui vẻ. Họ cũng mong rằng mối quan hệ của Jung Hae In với Jisoo sẽ ngày càng diễn biến theo chiều hướng tích cực.

Sau khi Snowdrop kết thúc, cả Jung Hae In và Jisoo chưa có kế hoạch trở lại trên màn ảnh trong năm 2022. Nếu tái xuất với tác phẩm mới, chắc chắn cả hai diễn viên sẽ nhận được sự quan tâm không hề nhỏ.

Xem thêm: Jisoo (BLACKPINK) lại bị soi dùng đồ đôi với Jung Hae In, giấu đầu lòi đuôi thế này đây!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN