Phim Ảnh

Mạnh Hưng tiếp tục đảm nhiệm vai diễn 'trai đểu', tiết lộ câu chuyện hậu trường thú vị

Hạ Băng
Chia sẻ

Mạnh Hưng cho biết trong Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc nhân vật của anh đã bớt 'sở khanh' hơn các vai diễn trước.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc - bộ phim sắp lên sóng VTV1 của đạo diễn Vũ Trường Khoa về đề tài gia đình hứa hẹn chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ năm 2023. Đầu tiên phải kể đến Kim Oanh, nữ chính xuyên suốt cả bộ phim. Cô vào vai Son - một người con dâu, người vợ, người mẹ trẻ chân thành có phần ngờ nghệch. Đóng cặp với Kim Oanh là Mạnh Hưng, vốn quen thuộc trong những vai diễn "trai đểu" trong các bom tấn phim truyền hình trước đó. Đây có lẽ cũng là lần đầu Hưng đảm nhận vị trí nam chính trong một dự án dài hơi.

Mạnh Hưng tiếp tục đảm nhiệm vai diễn 'trai đểu', tiết lộ câu chuyện hậu trường thú vị Ảnh 1

Tại buổi ra mắt phim, Mạnh Hưng chia sẻ: “Đây là bộ phim thứ 6 tôi tiếp tục vào vai được khán giả nhận xét là “đểu”. Chắc đạo diễn Vũ Trường Khoa biết thế mạnh của tôi nên toàn giao những vai đểu. Trông lên hình là thế nhưng xem có khi mọi người thương nhân vật này nhiều hơn. 

Đây là vai diễn mà tôi rất thích bởi có nhiều đất diễn, bao gồm nhiều dạng vai mà tôi đã từng đóng, có nhiều phân đoạn rất xúc động. Tôi trân quý từng vai diễn, đấy là động lực để cho tôi đầu tư vào các vai diễn. Có những lời khen, chê nhưng đấy là cảm xúc của mỗi khán giả. Với tôi, không quan trọng vai đấy tốt hay xấu mà quan trọng việc mình lao động, đầu tư vai diễn đó như thế nào, khán giả tiếp nhận ra sao”. 

Mạnh Hưng tiếp tục đảm nhiệm vai diễn 'trai đểu', tiết lộ câu chuyện hậu trường thú vị Ảnh 2

Bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc kể về cuộc đời làm dâu của Son trong một gia đình toàn đàn ông, Son ôm đồm mọi việc trong gia đình. Son hy vọng sự hy sinh và vun bén của mình sẽ khiến gia đình chồng hài lòng, cuộc sống sẽ vì thế mà bình yên, hạnh phúc. Tuy nhiên, biến cố ập đến, lòng tốt của Son bỗng trở thành tác nhân của những rắc rối. Son chân thành, nhiệt tình nhưng chưa phải lúc nào cũng đúng. 

Trước những lời lẽ chê trách của gia đình chồng, Son không tránh khỏi những tổn thương. Cô quyết định ra đi để mọi người nhìn nhận lại vị trí của cô trong gia đình.

Mạnh Hưng tiếp tục đảm nhiệm vai diễn 'trai đểu', tiết lộ câu chuyện hậu trường thú vị Ảnh 3

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lấy bối cảnh ven đô, với khung cảnh làng quê quen thuộc và những câu chuyện giản dị, nhẹ nhàng, có lúc hài hước, có lúc lại sâu lắng, cảm động. Là bộ phim có đề tài gia đình lấy bối cảnh ven đô, Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc thoát khỏi những "bê tông" của thành thị nhưng cũng không mang màu sắc ảm đạm của thôn quê đồng ruộng. Đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa đã mang lại không khí xã hội rất quen thuộc với phần đông khán giả hiện nay.

Xem thêm: Phim Việt lồng ghép cảnh nóng: Chiêu trò phản tác dụng?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất