Phim Ảnh

Mạc Văn Khoa - Anh Tú đối đầu với Trấn Thành - Ngọc Trinh trên đường đua phim Tết 2023

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Mạc Văn Khoa - Anh Tú đóng chính trong phim Tết của đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Phim điện ảnh Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa vừa tung first look, hé lộ tạo hình của "trai đẹp" Anh Tú và "trai lầy" Mạc Văn Khoa. Được biết, đây là phim được làm từ kịch bản gốc do Võ Thanh Hòa và ê-kíp thực hiện, không phải dự án được remake. Phim ra rạp dịp Tết Nguyên Đán 2023, cùng lúc với loạt dự án của Trấn Thành và Ngọc Trinh - Minh Hằng.

Mạc Văn Khoa - Anh Tú đối đầu với Trấn Thành - Ngọc Trinh trên đường đua phim Tết 2023 Ảnh 1

Phim kể về câu chuyện của Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa) là những kẻ đi tìm kiếm con mồi nhẹ dạ, cả tin từ những nơi đầy "chanh sả". Nếu Tú với vẻ ngoài thu hút, chỉ cần một cái nháy mắt đã làm biết bao thiếu nữ say nắng, thì Mạc Văn Khoa mang đến sự tương phản theo phương châm: “Nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên”.

Mạc Văn Khoa - Anh Tú đối đầu với Trấn Thành - Ngọc Trinh trên đường đua phim Tết 2023 Ảnh 2

Ra mắt vào dịp Tết, phim mới của đạo diễn Võ Thanh Hòa phải đụng độ với các đối thủ nặng ký. 

“Nhiều phim tốt, phim hay ra rạp thì khán giả sẽ có nhiều lựa chọn, thị trường điện ảnh Tết có nhiều màu sắc hơn. Tôi không nghĩ đó là bất lợi mà sẽ là thử thách hay ho để chúng tôi có điều kiện cạnh tranh công bằng cùng nhau. Hơn nữa, tôi và ê-kíp chỉ cố làm tốt một bộ phim, mang trải nghiệm tốt đến người xem. Mọi người đều đã làm tốt rồi”.

Xem thêm tại: Anh Tú cảm thấy thích thú khi đóng cảnh nóng với... Đại Nghĩa

Mạc Văn Khoa - Anh Tú đối đầu với Trấn Thành - Ngọc Trinh trên đường đua phim Tết 2023 Ảnh 3

Nhận xét về màn thể hiện của Anh Tú, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết: “Nói thật là xem Tú diễn trong phim lần này, tôi cảm thấy bất ngờ vì yêu cầu diễn nét gì Tú cũng diễn ra được hết. Cần lầy có lầy, cần nghiêm túc có nghiêm túc, cần biến hóa hay tung hứng miếng hài cũng được luôn. Tôi đã cùng Tú qua nhiều dự án rồi, phải nói là lần này Tú diễn rất tiến bộ".

Mạc Văn Khoa - Anh Tú đối đầu với Trấn Thành - Ngọc Trinh trên đường đua phim Tết 2023 Ảnh 4
Mạc Văn Khoa - Anh Tú đối đầu với Trấn Thành - Ngọc Trinh trên đường đua phim Tết 2023 Ảnh 5

Còn với Mạc Văn Khoa, đạo diễn "trăm tỷ" hài hước: “Với Khoa thì tôi quá yên tâm. Giao cho Khoa vai diễn cần sự lầy lội, tung hứng là Khoa có thể xử lý rất mượt. Điều tôi lo ngại trong phim này là Khoa phải diễn vai trai đẹp. Nhan sắc mới thực sự là thử thách với Khoa".

Mạc Văn Khoa - Anh Tú đối đầu với Trấn Thành - Ngọc Trinh trên đường đua phim Tết 2023 Ảnh 6
Mạc Văn Khoa - Anh Tú đối đầu với Trấn Thành - Ngọc Trinh trên đường đua phim Tết 2023 Ảnh 7

Bên cạnh đó, đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng khẳng định dự án mới của mình được làm nên từ kịch bản gốc 100%, ấp ủ ý tưởng từ năm 2018 chứ không phải remake như nhiều lời đồn đoán trước đó.

Ngoài Anh Tú - Mạc Văn Khoa, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy còn có sự tham gia diễn xuất của Ngọc Phước, Nhật Trung, Cát Tường, NSƯT Mỹ Duyên, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Hứa Minh Đạt,... 

Xem thêm tại: Mạc Văn Khoa thông báo 'lên chức' ở tuổi 30, liên tục nhắc về bà xã trong ngày vui

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất