Phim Ảnh

Phim Ảnh

Anh Tú cảm thấy thích thú khi đóng cảnh nóng với... Đại Nghĩa

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Anh Tú vừa chia sẻ cảm nhận khi đóng cảnh nóng với đồng nghiệp nam trong phim mới.

Chiều 1/12, họp báo giới thiệu và công bố ngày ra rạp phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy chính thức diễn ra tại TP. HCM. Sự kiện quy tụ sự tham gia của Anh Tú, Mạc Văn Khoa cùng một số diễn viên khác. Tại sự kiện, Anh Tú đã có những chia sẻ thú vị về cảnh nóng táo bạo trong phim với MC Đại Nghĩa, cũng như nói rõ về phản ứng của Diệu Nhi khi chồng thực hiện cảnh thân mật với bạn diễn.

Anh Tú cảm thấy thích thú khi đóng cảnh nóng với Đại Nghĩa Ảnh 1
Anh Tú tại họp báo giới thiệu phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy.

Phim điện ảnh mới của đạo diễn Võ Thanh Hòa vừa công bố ngày ra rạp là vào dịp Tết Nguyên Đán 2023. Nói về sự cạnh tranh với loạt phim "xông đất" rạp Tết, đạo diễn "trăm tỷ" cho biết ông không quá đặt nặng vào chuyện thắng thua. Điều quan trọng ở đây là việc mang đến một sản phẩm thực sự chỉn chu, giúp điện ảnh Việt lấy lại niềm tin trong lòng khán giả.

Tham gia dự án với vai trò nam chính bên cạnh Mạc Văn Khoa, đây là phim có ý nghĩa lớn đối với Anh Tú, đánh dấu sự trở lại của anh sau khi kết hôn với Diệu Nhi. Tại sự kiện, Anh Tú cho biết mình có nhiều cảnh nóng thú vị trong phim. Đặc biệt, anh tiết lộ mình không xin phép Diệu Nhi khi đóng cảnh nóng bởi đây vốn dĩ là công việc vốn có của một người diễn viên.

Anh Tú cảm thấy thích thú khi đóng cảnh nóng với Đại Nghĩa Ảnh 2
Anh Tú đóng cảnh nóng với Đại Nghĩa trong phim mới.

Chia sẻ về cảnh nóng với Đại Nghĩa trong phim mới, Anh Tú cho biết mình không quá áp lực, trái lại còn cảm thấy vui khi được hợp tác với đàn anh giàu kinh nghiệm diễn xuất.

"Khi làm việc với anh Đại Nghĩa về cảnh quay này, tôi không cảm thấy ngại gì hết. Đây cũng không phải lần đầu tôi đóng cảnh nóng với một đồng nghiệp nam. Ở phim điện ảnh đầu tay, tôi từng đảm nhiệm phân cảnh tương tự rồi. Trái lại, tôi còn cảm thấy thích thú khi được làm việc với một người rất giỏi và có chuyên môn diễn xuất như anh Đại Nghĩa. 

Tôi nhớ ngày đầu lên làm tiền kỳ với nhau, anh Đại Nghĩa làm rất nhanh, đúng tâm lý cực kỳ. Có thể nói, chỉ trong một phân đoạn ngắn diễn cùng nhau, tôi đã học thêm được rất nhiều điều từ anh ấy, từng động tác, từng nét diễn, đều rất chi tiết", Anh Tú chia sẻ.

Anh Tú cảm thấy thích thú khi đóng cảnh nóng với Đại Nghĩa Ảnh 3

Bên cạnh đó, bàn về quan điểm làm nghề, Anh Tú khẳng định mình muốn trở thành một diễn viên có thể đóng nhiều dạng vai, tránh việc đóng khung vai diễn. Đặc biệt, nói về độ "chín" với nghề, nam diễn viên khiêm tốn cho rằng bản thân chưa thay đổi nhiều. Cách làm nghề của anh vẫn đang rất vô tư, thoải mái.

Được biết, phim điện ảnh Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy do Anh Tú đóng được cầm trịch bởi đạo diễn Võ Thanh Hòa. Phim dự kiến ra rạp vào Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2023.

Anh Tú cảm thấy thích thú khi đóng cảnh nóng với Đại Nghĩa Ảnh 4
First look phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý: Tranh cãi việc Quốc Huy (Quân) bỏ vợ sắp cưới vì muốn tình tứ với Hồng Diễm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN