Phim Ảnh

Mã Thiên Vũ tiết lộ sẽ rút lui khỏi showbiz: 'Đã đến lúc sống cho chính mình'

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Mã Thiên Vũ cảm thán mình chưa bao giờ sống cho chính mình, dự kiến rút lui để sống cuộc sống của riêng mình trong hai năm nay.

Mới đây, trong chương trình Khoảng cách vô cùng tĩnh lặng, Mã Thiên Vũ đã bộc bạch rằng anh ấy sẽ rút lui khỏi ngành giải trí Hoa ngữ, sự việc này khiến dân mạng bàn tán xôn xao. 

Khi được MC hỏi lí do vì sao nam diễn viên lại có dự định như vậy, ngay lập tức Mã Thiên Vũ cho biết anh ấy chưa bao giờ sống cho chính mình, dự kiến rút lui để sống cuộc sống của riêng mình trong hai năm nay. Ngoài ra, anh tiết lộ bản thân mình gia nhập showbiz vì mưu sinh cho cả gia đình, trong những năm qua anh cũng đã luôn cố gắng làm việc vì gia đình rất nhiều, nên cũng đã đến lúc anh nghĩ đến cho bản thân nhiều hơn.

Rất nhiều cư dân mạng để lại sự đồng cảm, quý mến dành cho nam diễn viên Nhất chi mai

- Anh thuộc kiểu boy ấm áp , ảnh mang cho ng nhìn cảm giác ấm áp lạ thường , mong anh hạnh phúc mạnh khoẻ an nhiên là được

- Rất thích anh này trong phim Nhất Chi Mai, hồi đó cũng theo 1 lần nhưng số mình cả thèm chóng chán nên không còn quan tâm như trước nữa, nhưng tới giờ này vẫn tôn trọng và kính nể anh, tuy không nổi tiếng nhiều nhưng cách làm việc và đối nhân xử thế đều rất được, có lẽ vì từ bé đã phải bươn chải nên trải đời lắm

- Bản thân mình thấy Mã Thiên Vũ rất kính nghiệp, dù là ca hát hay diễn xuất đều dành thời gian và công sức của mình cho từng tác phẩm. Thắng không kiêu, bại không nản, không nịnh bợ cũng không tìm cách gây chú ý... Nhưng ở trong showbiz vậy thì lại thiệt thân, hay còn gọi là "không gặp thời".

- Thoắt cái anh đã 35 tuổi rồi. Ai cũng biết là tính anh hiền lành, mấy năm gần đây cũng gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của bạn cũ cũng như là các lứa diễn viên lưu lượng mới lên. Việc giải nghệ có lẽ sẽ khiến anh đỡ mệt mỏi hơn nhiều. Chúc anh sau này sẽ gặp được người anh yêu, sống một cuộc sống hạnh phúc. Thời gian qua anh đã vất vả rồi!

- Cô đơn và cảm thấy bó buộc, chúc Mã Thiên Vũsẽ tìm được hạnh phúc cho chính mình, là 1 người bình thường, kết hôn. Sinh con , vui vẻ là được

Xem thêm: Loạt khoảnh khắc đầy tiên khí của dàn mỹ nhân Cbiz: Nhiệt Ba đẹp hút hồn như thần tiên, Lệ Dĩnh ngọt ngào

Có thông tin cho biết, khi Mã Thiên Vũ mới vừa tròn 5 tuổi thì mẹ của anh đã qua đời, bố lại nợ nần, thậm chí ông ấy bỏ lại con thơ đi biết tăm biệt tích không thấy quay về, ông bà ngoại thì có thu nhập rất thấp, Mã Thiên Vũ phải gánh vác trách nhiệm chăm sóc toàn bộ gia đình và 16 tuổi đã bươn chải ngược xuôi kiếm tiền ở phía Bắc. Dù trải bao nhiêu khó khăn nhưng chàng trai trẻ vẫn không bao giờ lùi bước. Không bao lâu sau thì ông bà ngoại cũng qua đời, anh chỉ còn lại mỗi người chị là người thân duy nhất, hiện tại chị gái anh cũng đã yên bề gia thất.

Trong chương trình Khoảng cách vô cùng tĩnh lặng, Mã Thiên Vũ cũng chia sẻ mình là người lầm lì, không hợp với hội nhóm, không giao lưu với người khác được, vì vậy anh ấy luôn cảm thấy mình không thích hợp phát triển trong showbiz. Những năm gần đây, sự nghiệp diễn xuất của Mã Thiên Vũ cũng đã xuống dần, anh cũng ít xuất hiện trước công chúng.

Gần đây, anh cũng mới hợp tác đóng với Angela Baby trong Trần duyên, từ đó cũng không có tin tức gia nhập đoàn phim mới. Anh ấy giải thích rằng diễn xuất của mình đã đến "nút cổ chai", mặc dù anh ấy luôn đóng phim thần tượng và thành tích cũng ổn định nhưng diễn xuất của anh ấy vẫn chưa được cải thiện nên anh ấy đã ngừng đóng phim hai năm trước. Vì vậy, anh ấy ít lộ diện trước công chúng.

Có thể bạn chưa biết: 6 phim kiếm hiệp hay nhất 2021: 'Hữu phỉ'- 'Sơn hà lệnh' bay màu, toàn bộ 'rác phẩm' của Kim Dung lọt top

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất