Phim Ảnh

Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Karik, Trương Quỳnh Anh,... bày tỏ tình yêu đối với Avatar 2 tại buổi ra mắt phim ở Việt Nam.

Tối 14.12, phần 2 của "bom tấn" Avatar đã có buổi ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều ngôi sao đã đến tham dự như Karik, Cô Em Trendy Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn, Harry Lu, Trương Quỳnh Anh, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Kim Tuyến,... 

Tại buổi họp báo, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ của gia đình liên quan đến tình yêu đối với vũ trụ Avatar. Được biết, cặp đôi đều là "fan cứng" của thương thiệu điện ảnh đến từ James Cameron.

Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 1
Vợ chồng đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải - Minh Hà.

Sau 13 năm chờ đợi, phần tiếp theo của bom tấn Avatar (2009) là Avatar: The Way of Water (Tựa Việt: Avatar: Dòng Chảy Của Nước) cuối cùng cũng ra mắt phòng vé Việt Nam. Bộ phim được đông đảo người hâm mộ chờ đợi khi quy tụ nhiều công nghệ làm phim mang tính cách mạng so với điện ảnh thế giới và là bước tiến dài của tác phẩm trước đó. 

Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 2
Karik cảm thấy vinh dự khi được tham gia lồng tiếng cho Avatar 2.

Karik - ngôi sao tham gia lồng tiếng cho phiên bản lồng tiếng chiếu rạp của bộ phim tại Việt Nam cho biết ban đầu, anh khá lo lắng vì đây là một vai trò hoàn toàn mới, rất khác so với sở trường rap của anh. Tuy nhiên, sau cùng Karik đã có được một trải nghiệm thú vị, đồng thời cũng vui và hãnh diện khi được chọn lựa cho vai trò này. 

Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 3

Tại sự kiện, gia đình Lý Hải - Minh Hà thì bày tỏ sự yêu mến, hâm mộ tới bộ phim Avatar. Lý Hải cho biết cả gia đình, vợ con anh đều yêu thích và đã chờ đợi bộ phim mười mấy năm nay. 

Ngoài ra, Lý Hải còn bật mí thêm vì quá yêu thích bộ phim, gia đình anh từng phải xếp hàng chờ hơn 2 tiếng đồng hồ để vào tham quan thế giới Avatar tại một công viên giải trí nước ngoài. Đặc biệt, Minh Hà tiết lộ vợ chồng cô vừa di chuyển từ Lâm Đồng đến TP. HCM để có thể tham gia buổi ra mắt phim của đạo diễn James Cameron.

Hình ảnh các khách mời tham gia sự kiện:

Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 4
Diễn viên Kim Tuyến.
Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 5
Ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh.
Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 6
Cô Em Trendy.
Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 7
Diễn viên Trần Nghĩa.
Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 8
Mlee.
Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 9
Harry Lu.
Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 10
Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 11

Lấy bối cảnh nhiều năm sau phần đầu tiên, Avatar: The Way of Water bắt đầu khi Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri (Zoe Saldaña) đã có một gia đình hạnh phúc. Họ cùng nhau nuôi nấng hai người con trai Neteyam (Jamie Flatters), Lo’ak (Britain Dalton), con gái út Tuk (Trinity Jo-Li Bliss), cô con gái nuôi Kiri (Sigourney Weaver) và cậu bé loài người tên Spider (Jack Champion).

Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 12

Thế nhưng, nhân loại đã trở lại với một lực lượng lớn hơn nhằm xóa sổ người dân Na`vi và xây dựng ngôi nhà mới. Mục tiêu của họ chính là nhà Sully – những người lãnh đạo phe kháng chiến. Jake buộc phải dẫn gia đình tìm đến sự trợ giúp của bộ tộc miền biển cả. Đồng thời, họ cũng khám phá ra những bí ẩn mới về hành tinh Pandora.

Avatar 2 quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Sam Worthington, Zoe Saldaña, Sigourney Weaver, Stephen Lang, Kate Winslet,... Phim đã gây sốt tại Việt Nam và các quốc gia châu Á ngay sau khi mở bán vé.

Lý Hải - Minh Hà gây sốt vì sự tâm đầu ý hợp sau hơn 12 năm kết hôn Ảnh 13
Poster phim Avatar 2.

Xem thêm tại: Avatar 2 gây sốt khi ra mắt thị trường châu Á

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất