Phim Ảnh

Phùng Thiệu Phong từng bị nhiều mỹ nhân tránh né, cớ sao vẫn đưa được Triệu Lệ Dĩnh về dinh?

Bình Thanh
Chia sẻ

Trước khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng vướng vào nhiều tin đồn tình ái.

Nếu ai đó hỏi trong làng giải trí Hoa Ngữ, nam diễn dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nhiều nhất thì câu trả lời có lẽ là Phùng Thiệu Phong. 

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống dệt vải ở Phúc Kiến với khối tài sản lên đến hàng trăm triệu NDT, Phùng Thiệu Phong là một công tử nhà giàu đúng nghĩa. Xét về nhan sắc, nam diễn viên này cũng chẳng hề thua kém ai. Hơn nữa, khả năng diễn xuất của Phùng Thiệu Phong cũng không tệ với bằng chứng là những bộ phim anh đã tham gia. 

Phùng Thiệu Phong từng bị nhiều mỹ nhân tránh né, cớ sao vẫn đưa được Triệu Lệ Dĩnh về dinh? Ảnh 1

Mỹ nhân đầu tiên bị đồn là người tình của Phùng Thiệu Phong chính là An Dĩ Hiên. Phùng Thiệu Phong và An Dĩ Hiên trở thành tình nhân trong hai bộ phim Vân Nương, Hậu Cung Và Tỏa Thanh Thu, sớm trở thành một cặp ngọt ngào trong mắt khán giả. 

Cả hai không chỉ thân mật trên phim trường, mà còn được báo giới miêu tả là “dính nhau như sam” sau khi phim đóng máy. Cặp đôi không ngần ngại hẹn hò riêng mà không có bạn bè đi kèm. Thậm chí Phùng Thiệu Phong từng tiết lộ thích nữ diễn viên An Dĩ Hiên, thế nhưng, người đẹp Đài Loan lại thẳng thừng cho biết cô chỉ coi đối phương là bạn diễn.

Phùng Thiệu Phong từng bị nhiều mỹ nhân tránh né, cớ sao vẫn đưa được Triệu Lệ Dĩnh về dinh? Ảnh 2

Trong số các cô bạn gái tin đồn, Dương Mịch là “người tình” có sức ảnh hưởng lớn nhất tới Phùng Thiệu Phong. Cả hai đã trở thành một cặp đẹp đôi trong phim Cung Tỏa Tâm Ngọc và nhanh chóng tạo nên cơn sốt khắp châu Á. 

Lúc đó, cả hai còn là những ngôi sao độc thân. Sức loan tỏa của bộ phim cùng mối tình đẹp của 2 nhân vật khiến khán giả mong mỏi Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong trở thành một cặp đôi ngoài đời. Sau đó, cả hai lại thường xuyên cùng nhau xuất hiện trên trong các chương trình truyền hình, lễ trao giải.

Phùng Thiệu Phong từng bị nhiều mỹ nhân tránh né, cớ sao vẫn đưa được Triệu Lệ Dĩnh về dinh? Ảnh 3

Dù tại thời điểm có tin đồn, cặp đôi này không thừa nhận cũng không phủ nhận điều gì khiến nhiều người càng nghi ngờ họ có tình cảm thật. Nhiều nguồn tin cho rằng tài tử họ Phùng rất được lòng bạn diễn cùng bởi anh sở hữu cả ngoại hình lẫn gia thế giàu có. Nhưng đến cuối cùng, Dương Mịch lại chọn gả cho Lưu Khả Uy thay vì bên Phùng Thiệu Phong.

Phùng Thiệu Phong từng bị nhiều mỹ nhân tránh né, cớ sao vẫn đưa được Triệu Lệ Dĩnh về dinh? Ảnh 4

Cũng giống với những người tình trước, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh nảy sinh tình cảm khi đóng chung phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc (2017) và Minh Lan Truyện (2018). Khi cặp đôi hẹn hò, nhiều người gọi mối tình giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là "chuyện tình Lọ Lem". Triệu Lệ Dĩnh xuất thân là một cô gái ở vùng nông thôn nghèo, gia cảnh bần hàn, tốt nghiệp trường bổ túc. 

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong sinh ra trong một gia đình tài phiệt giàu có. Sự chênh lệch này khiến nữ diễn viên của Hoa Thiên Cốt là người từng hứng chịu không ít “gạch đá” vì bị cho là không xứng với tài tử Cung Tỏa Tâm Ngọc.

Phùng Thiệu Phong từng bị nhiều mỹ nhân tránh né, cớ sao vẫn đưa được Triệu Lệ Dĩnh về dinh? Ảnh 5

Sau những mối tình kết thúc chóng vánh, người cuối cùng đồng ý kết hôn với Phùng Thiệu Phong là Triệu Lệ Dĩnh. Cặp đôi thông báo đăng ký kết hôn giữa năm 2018. Nhưng cuộc hôn nhân của anh với Triệu Lệ Dĩnh cũng chỉ duy trì 3 năm trước khi kết thúc bằng một thông báo ly hôn.

Xem thêm: Vương Nhất Bác bất ngờ được coi là 'báu vật có một không hai', khán giả phải gật gù đồng tình

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất