Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khoảnh khắc Dương Mịch và Đường Yên lơ nhau bất ngờ hot trở lại, vì đâu đến nỗi?

Bình Thanh
Chia sẻ

Dương Mịch và Đường Yên là đôi bạn gây nhiều tiếc nuối trong showbiz Trung Quốc.

Từ trước tới nay, tình bạn thực sự là điều rất đáng quý, đặc biệt là trong giới giải trí. Người ta đã rất hâm mộ những cặp bạn thân như Tạ Na - Hà Cảnh, Đỗ Hải Đào - Ngô Hân, nhưng đó chỉ là số ít. 

Khoảnh khắc Dương Mịch và Đường Yên lơ nhau bất ngờ hot trở lại, vì đâu đến nỗi? Ảnh 1

Dường như sự cạnh tranh khốc liệt trong làng giải trí biến bất cứ ai cũng thành đối thủ của nhau chỉ trong chớp mắt. Hơn nữa, sự bận rộn trong công việc khiến cho việc ngồi xuống cùng ăn uống, chuyện trò giữa những người bạn là điều xa xỉ. Vậy nên họ thực sự không hiểu rõ về đối phương, và sau một thời gian thì "đường ai nấy đi" là điều dễ hiểu.

Khoảnh khắc Dương Mịch và Đường Yên lơ nhau bất ngờ hot trở lại, vì đâu đến nỗi? Ảnh 2

Trong số các tình bạn "tan đàn xẻ nghé" ở Cbiz, có lẽ Dương MịchĐường Yên là đôi bạn khiến nhiều người tiếc nuối nhất. Họ đều là những mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, cùng nhau quay phim, cùng nhau tham gia các chương trình, còn làm phù dâu trong đám cưới của đối phương. 

Khoảnh khắc Dương Mịch và Đường Yên lơ nhau bất ngờ hot trở lại, vì đâu đến nỗi? Ảnh 3
Khoảnh khắc Dương Mịch và Đường Yên lơ nhau bất ngờ hot trở lại, vì đâu đến nỗi? Ảnh 4

Ấy thế mà dần dần họ lại xa cách nhau rồi kết thúc tình bạn một cách đầy bất ngờ. Để rồi lúc tham dự một sự kiện, cho dù ngồi cách nhau chỉ vài chỗ nhưng họ lại không có bất kỳ tương tác nào. Khoảnh khắc này đã từng khiến khán giả không khỏi tiếc nuối cho một tình bạn đẹp nhất nhì làng giải trí xứ Trung. 

Khoảnh khắc Dương Mịch và Đường Yên lơ nhau bất ngờ hot trở lại, vì đâu đến nỗi? Ảnh 5

Cư dân mạng nếu để ý có thể phát hiện ra sự khác biệt giữa hai nữ diễn viên từng là bạn thân của nhau. Dương Mịch, một "con ong" chăm chỉ liên tục đóng phim, liên tục xuất hiện ở trên mặt báo hay các sự kiện, có mức độ nổi tiếng cao bậc nhất giới giải trí hiện nay. Vì thế, xung quanh cô cũng có không ít những ngôi sao trẻ khác như Dương Tử, Trần Vỹ Đình, Ngô Lỗi ngồi kế bên.

Khoảnh khắc Dương Mịch và Đường Yên lơ nhau bất ngờ hot trở lại, vì đâu đến nỗi? Ảnh 6

Ngược lại, Đường Yên có một vài khoảng lặng trong sự nghiệp. Cô gần như không mấy khi xuất hiện trước công chúng. Gần đây, nữ diễn viên mới bắt đầu quay trở lại đóng phim nên vẫn còn khoảng cách với các đàn em. Sự tương phản lớn giữa hai mỹ nhân này khiến fan hâm mộ không khỏi xót xa trước sự cô đơn của Đường Yên.

Khoảnh khắc Dương Mịch và Đường Yên lơ nhau bất ngờ hot trở lại, vì đâu đến nỗi? Ảnh 7

Xu thế cạnh tranh của những người nổi tiếng luôn luôn tồn tại, chỉ cần xao nhãng một chút là sẽ có khác biệt ngay lập tức. Điều này khiến cho những ngôi sao khó có được một người bạn tốt. Có thể đó cũng là lý do họ chọn cách tự bản thân trở nên mạnh mẽ, có được một chỗ đứng vững chắc trong showbiz, và từ đó sẽ thu hút được những người khác để làm bạn cùng.

Xem thêm: Dương Mịch gây sốt vì như xé nguyên tác bước ra nhưng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vẫn bị chê, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN