Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông?

Hướng Dương
Chia sẻ

Thông tin liên quan đến nữ diễn viên Thái Lan gặp nạn trên sông Chao Phraya vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Rạng sáng ngày 25 tháng 2 truyền thông Thái Lan đưa tin nữ diễn viên Tangmo Pattaratida bị rơi xuống sông Chao Phraya thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Từ những nguồn thông tin ghi nhận nữ diễn viên sinh năm 1984 gặp nạn vào khoảng 11h đêm trong chuyến đi cùng bạn bè. Đội cứu hộ đã được huy động ngay lập tức để chia nhau tìm kiếm. 

Xem thêm: Trước khi gặp tai nạn rơi xuống sông, nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' từng tự vẫn vì tình

Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rơi xuống sông? Ảnh 1
Tangmo Pattaratida.
Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rơi xuống sông? Ảnh 2

Đã hơn 12 tiếng trôi qua đội cứu hộ đã không ngừng làm việc để sớm tìm thấy Tangmo Pattaratida. Gia đình và khán giả không ngừng cầu nguyện và hi vọng cô sớm được tìm thấy. Một nguồn tin ít ỏi cho biết trước khi gặp nạn nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay mặc bộ đồ màu trắng. 

Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rơi xuống sông? Ảnh 3
Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rơi xuống sông? Ảnh 4

Xem thêm: Nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rơi xuống sông Chao Phraya lúc đêm muộn, hiện vẫn chưa tìm thấy

Đến trưa ngày 25 tháng 2, có nguồn tin từ người dân sống gần khu vực sông Chao Phraya cho biết nhìn thấy vật thể màu trắng giống người trôi trên sông. Dựa theo thông tin được cung cấp trước khi rơi xuống sông nạn nhân mặc đồ màu trắng ngay lập tức cơ quan chức năng và đội cứu hộ đã tìm đến để điều tra. 

Tuy nhiên khi tiếp cận vật thể nói trên thì phát hiện đây chỉ là bọt biển nổi. Người ngư dân này đã có sự hiểu lầm do nhìn từ khá xa. Cuộc tìm kiếm nữ diễn viên Tangmo Pattaratida vẫn đang diễn ra rất căng thẳng. Gia đình, công chúng và giới truyền thông vẫn trông ngóng tin tức từ đội cứu hộ từng giờ.

Xem thêm: Mẹ nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' òa khóc nức nở ở hiện trường con gái bị rớt xuống sông

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN