Phim Ảnh

Dương Mịch 'nhắn nhủ' tới Lưu Khải Uy sau khi chồng cũ công khai bạn gái mới

Bình Thanh
Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Dương Mịch và chồng cũ vẫn đang được dư luận quan tâm đặc biệt.

Mới đây, Dương Mịch đã tham gia một chương trình giải trí và có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm về tình yêu và hôn nhân. Cụ thể, khi MC hỏi Dương Mịch về vai diễn mới trong phim mới Định Luật Tình Yêu 80/20 của cô: "Theo bạn, các cặp đôi có nhiều điểm giống hoặc khác biệt sẽ tốt hơn?, nữ diễn viên cho biết trước hết muốn có cảm giác an toàn khi hẹn hò thì phải xuất phát từ bản thân.

Dương Mịch 'nhắn nhủ' tới Lưu Khải Uy sau khi chồng cũ công khai bạn gái mới Ảnh 1

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Thực tế, rất khó để gặp người có nhiều điểm giống nhau. Trước khi hai người đến với nhau thì họ có tính cách và thế giới riêng độc lập. Nếu cuối cùng hai người có thể ở cùng một tần số và tìm cách hài hòa với nhau, thì bạn có thể đi trong một thời gian dài hơn. Ngược lại, tức là sự hòa hợp đã thất bại, thì buộc bạn sẽ tách ra khỏi mối quan hệ. Và không có cách nào tốt hơn ngoài việc thời gian sẽ chứng minh xem bạn có thể chấp nhận sự hòa hợp bao nhiêu lâu".

Dương Mịch 'nhắn nhủ' tới Lưu Khải Uy sau khi chồng cũ công khai bạn gái mới Ảnh 2

Những lời của Dương Mịch khiến nhiều người cho rằng đây dường như là lời nhắn nhủ của cô tới bạn gái mới của Lưu Khải Uy, đồng thời cũng đã tiết lộ lý do nữ diễn viên ly hôn với chồng cũ.

Dương Mịch 'nhắn nhủ' tới Lưu Khải Uy sau khi chồng cũ công khai bạn gái mới Ảnh 3

Lưu Khải Uy từng có cuộc hôn nhân ồn ào với Dương Mịch. Sau 4 năm kết hôn, năm 2018, họ xác nhận đã chính thức chia tay. Từ đó đến nay, chuyện tình cảm của cả hai vẫn là đề tài được nhiều người quan tâm. Hiện Lưu Khải Uy đang hẹn hò với tình mới là nữ diễn viên Lý Hiểu Phong, trong khi Dương Mịch vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Dù Dương Mịch nhiều lần vướng tin hồn hẹn hò với đồng nghiệp trẻ nhưng cô chưa từng thừa nhận hay công khai chuyện tình cảm.

Dương Mịch 'nhắn nhủ' tới Lưu Khải Uy sau khi chồng cũ công khai bạn gái mới Ảnh 4

Được biết, Lý Hiểu Phong đang hợp tác với Dương Mịch ở phim truyền hình Định Luật Tình Yêu 80/20. Theo truyền thông, trong phim cả hai đóng vai là bạn thân của nhau. Ngoài đời, mối quan hệ đồng nghiệp của Lý Hiểu Phong và Dương Mịch cũng tốt đẹp chứ không hề gay gắt như dân tình đồn đoán. 

Xem thêm: Vừa bị chê keo kiệt với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã mạnh tay chi tiền dằn mặt

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất