Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Dịch Phong từng bị đàn anh trong giới công khai mỉa mai trên mạng xã hội?

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, Lý Dịch Phong từng bị một người nổi tiếng lên bài mỉa mai.

Thời điểm còn là đỉnh lưu Hoa ngữ, Lý Dịch Phong liên tục xuất hiện trong các chương trình lớn. Một trong số đó là Happy Camp - chương trình tống nghệ lâu đời và được yêu thích nhất nhì đất nước tỉ dân.

Trong một lần tham gia Happy Camp, Lý Dịch Phong đã có nhiều tương tác với nữ MC của chương trình là Ngô Hân. Sau đó, nhiều khán giả yêu thích cả hai nên đã gán ghép Lý Dịch Phong và Ngô Hân.

Lý Dịch Phong từng bị đàn anh trong giới công khai mỉa mai trên mạng xã hội? Ảnh 1

Tuy nhiên, hành động này vô tình khiến một bộ phận fan của nam diễn viên khó chịu. Vì vậy, họ liên tục lên tiếng mắng chửi, thậm chí là bạo lực mạng nữ MC.

Kể từ khi bị công kích, Ngô Hân trở nên thu mình hơn rất nhiều. Mỗi lần Lý Dịch Phong xuất hiện trong chương trình, cô đều cố gắng né tránh.

Lý Dịch Phong từng bị đàn anh trong giới công khai mỉa mai trên mạng xã hội? Ảnh 2

Sau sự việc Ngô Hân bị bạo lực mạng, đồng nghiệp của cô là Lý Duy Gia đã đăng bài viết ẩn ý trên mạng xã hội. Nội dung bài đăng như sau:

"Thực sự là đoạn văn hay nhất weibo, có hai con ong mật, bay lượn trên khóm hoa, một con bay cao, một con bay thấp. Con bay cao nói với con bay thấp: "Ngươi đích thị là low bee (con ong thấp kém)".

Đáng nói, ong mật là tên fanclub của Lý Dịch Phong, đồng thời từ low cũng chỉ sự ngu dốt và thấp kém. Do đó, nhiều người cho rằng Lý Duy Gia bất bình trước việc Ngô Hân bị công kích nên đăng bài khịa Lý Dịch Phong và fan của anh.

Lý Dịch Phong từng bị đàn anh trong giới công khai mỉa mai trên mạng xã hội? Ảnh 3
Lý Duy Gia và Ngô Hân.

Hiện tại, nam diễn viên họ Lý đang gặp phải rắc rối lớn nhất trong sự nghiệp. Vì vậy, nhiều khán giả đã nghĩ đến sự việc này và nhắc lại một lần nữa.

Đa số cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực Ngô Hân vì vô cớ bị mắng chửi. Nếu ai xem chương trình đều biết, Lý Dịch Phong mới là người chủ động tiếp cận trong khi cô là người bị động đón nhận.

Nhưng trong mắt fan của Lý Dịch Phong, cô không xứng với nam diễn viên. Do đó, Ngô Hân đã chịu sự đả kích lớn, về sau gặp sao nam nào cũng phải đứng cách xa để tránh gây hiểu lầm.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN