Phim Ảnh

Lý Dịch Phong chuẩn bị kết hôn với Phương An Na?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Phương An Na từng khẳng định giữa cô và Lý Dịch Phong không phải đang yêu đương như mọi người nghĩ.

Tin đồn tình cảm giữa Lý Dịch Phong và Phương An Na lại rầm rộ trên mạng xã hội trong những ngày gần đây. Cả hai thậm chí còn bị bắt gặp đi trượt tuyết cùng nhau vào khách sạn 2 ngày 1 đêm. Sau đó, rất nhiều người bán tín bán nghi về việc cặp đôi này sẽ sớm về chung một nhà trong thời gian ngắn nhất chăng?

Theo thông tin lan truyền nhau thì cặp đôi được bắt gặp tại khu trượt tuyết, trong nhóm bạn này đi trượt tuyết này còn có nữ diễn viên Kim Thần. Cả ba cùng nhau trò chuyện khá thân thiết.

Xem thêm: Cung Tuấn thất bại ê chề khi đòi 'bắt trend' làm giáo sư tâm lý, tranh tài với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử?

Tuy nhiên, sau khi tin đồn lần này nổ ra, Phương An Na lần nữa lại phủ nhận, nữ diễn viên đã có lời đáp trả nhanh chóng trên Weibo. Cô chia sẻ tấm ảnh mình bị trượt ngã kèm dòng nhắn đầy ẩn ý: "Cảm ơn bạn bè đã ở bên tôi, hãy cùng chứng kiến tình bạn của chúng tôi nhé". Hành động này của Phương An Na đã giúp Lý Dịch Phong giải quyết được vấn đề trước mắt và cũng chứng minh mối quan hệ gữa nam thần họ Lý với Phương An Na chỉ là bạn bè bình thường.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng sự thật là Lý Dịch Phong đang hẹn hò đấy nhưng chỉ vì anh đang vướng mắc hợp đồng công việc, một phần quan trọng hơn là vấn đề hình tượng nên chuyện công khai chuyện tình cảm sẽ hại nhiều hơn lợi. 

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Lý Dịch Phong và Phương An Na dính tin đồn hẹn hò. Vào đầu năm nay, cặp đôi từng bị bắt gặp vào khách sạn tới 4h sáng mới trở ra, mỗi người đều lên xe riêng của mình rất cẩn thận. Về sau, nam diễn viên Thanh vân chí phủ nhận tin đồn, khẳng định 2 người chỉ là bạn bè.

Lý Dịch Phong là một trong những tiểu sinh nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ được đánh giá khá cao về diễn xuất. Anh từng vướng nhiều tin đồn hẹn hò với những người đẹp nổi tiếng như Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh, Lý Thuần, Lý Thấm, Ngô Hân, Yoona, Lee Da Hae và chấn động nhất là scandal ồn ào làm "kẻ thứ ba" chen chân vào gia đình Dương Mịch – Lưu Khải Uy. 

Xem thêm: Top những bộ phim Trung đạt điểm Douban trên 8.0 năm 2021: Phim Cung Tuấn lọt top 3, Tiêu Chiến vắng mặt

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất