Phim Ảnh

Cung Tuấn thất bại ê chề khi đòi 'bắt trend' làm giáo sư tâm lý, tranh tài với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

"Hoa viên ngủ say" của Cung Tuấn bất ngờ “nhảy vọt” lên vị trí cao nhất trong nhiều bảng xếp hạng, đạt mức rating vượt mong đợi của khán giả. Tuy nhiên, diễn xuất của nam diễn viên vẫn rơi vào tầm ngắm của sự tranh cãi.

Ở thời điểm hiện tại, Cung Tuấn đang là một trong những nam diễn viên có độ phổ biến rộng rãi tại Cbiz, là cái tên mà rất nhiều đạo diễn "dòm ngó" bởi tài năng đặc biệt cùng ngoại hình ưu tú của anh. Bởi vậy, đó là lí do rất nhiều người bắt tay vào việc "soi" khả năng diễn xuất của anh chàng trong các bộ phim mà anh đảm nhận nam chính. 

Nam thần sinh năm 1992 luôn biểu đạt một cách chân thật nhất tính cách của nhân vật Ôn Khách Hành trong Sơn hà lệnh, truyền tải đầy đủ suy nghĩ, sống trong chính nhân vật mà anh đảm nhận.

 Đặc biệt, anh khắc họa được nội tâm nhân vật từ những chi tiết nhỏ nhặt rất tinh tế, mang nội tâm phức tạp nhiều biến đổi của Ôn Khách Hành lên màn ảnh một cách sâu sắc và trọn vẹn nhất. Đó cũng là lí do anh thu về lượng fan khổng lồ, kí được nhiều hợp đồng béo bở, vô số dự án lớn của nhiều đạo diễn nổi tiếng.

Xem thêm: Top những bộ phim Trung đạt điểm Douban trên 8.0 năm 2021: Phim Cung Tuấn lọt top 3, Tiêu Chiến vắng mặt

Rating cộng với độ hot của tác phẩm cao là thế nhưng mỹ nam sinh năm 1992 lại liên tiếp gây thất vọng với những tác phẩm của mình. Nhìn lại thì trong một năm qua, trừ bộ phim đam mỹ Sơn hà lệnh thì các dự án khác của Cung Tuấn dường như lên sóng trong tình trạng im ắng và kết thúc một cách lặng lẽ. 

Hiện tại, bộ phim Khu vườn ngủ say do Cung Tuấn và Kiều Hân đóng chính đang là bộ phim thống trị các bảng nhiệt độ và rating của mảng phim truyền hình. Riêng với đài Hồ Nam, thành tích của tác phẩm này có vị trí đặc biệt quan trọng, giúp vực lại rating của cả một năm qua.

Tuy nhiên, Khu vườn ngủ say đạt thành tích tốt nhưng cũng thảm bạ không kém những tác phẩm trước đó. Đóng cùng Kiều Hân, Cung Tuấn tưởng gánh bạn diễn nhưng sau cùng đến bản thân còn tự gánh không nổi. Bộ phim được chiếu trong mấy ngày gần đây nhưng không có độ phủ sóng, netizen cũng chẳng buồn bàn luận về phim mặc dù đoàn phim đã tíc cực tung thính, tiết lộ hình ảnh ngọt ngào của nam nữ chính Cung Tuấn và Kiều Hân.

Chưa hết, trong bộ phim này, Cung Tuấn cò bắt trend khi hoá thân vào vai giáo sư tâm lý, không chịu "kém chị thua em", cùng tranh tài với 2 nữ bác sĩ tâm lý thời điểm hiện tại là Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử. 

Tiếc thay cho Cung Tuấn, cư dân mạng chẳng thèn "đoái hoài" gì đến anh, trong khi đó, khán giả chỉ quan tâm 2 nàng tiểu hoa, nhiều khán giả còn mang hai hình tượng bác sĩ của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử so sánh trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, bỏ mặc Cung Tuấn qua một góc.

Xem thêm: Trần Tinh Húc lại đóng vai 'tra nam', hành Lý Thấm sấp mặt trong phim cổ trang ngược tâm 'Mộng hoa xuân'?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất