Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu bê bối bị bắt vì mua dâm Lý Dịch Phong bị tước mất 2 giải thưởng quan trọng

Minh Hy
Chia sẻ

Sau khi dính phải bê bối, Hoa Đỉnh đã đưa ra thông báo thu hồi 2 giải thưởng mà Lý Dịch Phong giành được.

Chiều 11/9 vừa qua, Truyền thông Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Lý Dịch Phong bị công an bắt giữ vì hành vi mua dâm. Thông tin trên ngay lập tức đã khiến truyền thông châu Á một phen“dậy sóng”. Hiện tại, những thông tin về nam diễn viên vẫn đang “bạo” đỏ trên các bảng hot search Weibo và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Ngay sau khi vụ việc trên bị phanh phui, Giải thưởng nghệ thuật Trung Quốc Hoa Đỉnh đã đưa ra thông báo thu hồi danh hiệu "Thị đế"' (2017) - Thanh Vân Chí và "Nam diễn viên chính cổ trang xuất sắc nhất" (2015) - Cổ Kiếm Kỳ Đàm của Lý Dịch Phong.

Hậu bê bối bị bắt vì mua dâm Lý Dịch Phong bị tước mất 2 giải thưởng quan trọng Ảnh 1

Hành động "thẳng tay" này của Hoa Đỉnh đã nhận được nhiều phản hồi đồng tình từ phía khán giả. Hầu hết mọi người cho rằng việc thu hồi hai danh hiệu lớn này là hoàn toàn hợp lý và cần thiết, để tránh ảnh hưởng tới uy tín của lễ trao giải này.

Không những vậy, dân tình còn kêu gọi các Giải thưởng khác tịch thu lại hết những danh hiệu mà Lý Dịch Phong đã nhận được thời gian vừa qua.

Hậu bê bối bị bắt vì mua dâm Lý Dịch Phong bị tước mất 2 giải thưởng quan trọng Ảnh 2

Lý Dịch Phong là nghệ sĩ được người hâm mộ ở Trung Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đặc biệt yêu thích về cả ngoại hình, diễn xuất và giọng hát tuyệt vời. 

Tên tuổi anh trở thành hiện tượng khắp châu Á và trở thành đỉnh lưu qua vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm. 

Hậu bê bối bị bắt vì mua dâm Lý Dịch Phong bị tước mất 2 giải thưởng quan trọng Ảnh 3

Những bộ phim để đời trong sự nghiệp nam diễn viên có thể kể đến như: Thanh Vân Chí, Đạo Mộ Bút Ký, Tru Tiên, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Lời Nói Dối Ngọt Ngào, Hạnh Phúc Ngày Nắng. Những năm gần đây, nam diễn viên trở lại màn ảnh với các bộ phim như Kính Song Thành, Ám Dạ Hành Giả nhưng không được đánh giá cao.

Cùng theo dõi SAOstar và cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến nam diễn viên Lý Dịch Phong.

Xem thêm: Trung thu bất ổn giới giải trí: Cbiz có ồn ào Lý Dịch Phong, Kbiz xôn xao vụ diễn viên phê thuốc

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN