Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Thi Thi từng suýt mất vai vào tay nhân vật này

Theo Kim Trân
Chia sẻ

Ít ai biết rằng Lưu Thi Thi ban đầu không được nhắm vào vai nữ chính trong phim Bộ Bộ Kinh Tâm.

Lưu Thi Thi không còn cái tên quá xa lạ trong lòng công chúng. Nhờ vai Nhược Hy trong phim Bộ Bộ Kinh Tâm phát sóng vào năm 2011 đã đưa tên tuổi của Lưu Thi Thi vang xa, giúp nữ diễn viên giành về nhiều giải thưởng danh giá. Đồng thời, bộ phim này cũng là nơi đã se duyên cho cô và ông xã Ngô Kỳ Long thành đôi. Có thể nói, Bộ Bộ Kinh Tâm chính là một tác phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Khán giả ai cũng nghĩ vai Nhược Hy vốn được đo ni đóng giày cho Lưu Thi Thi ngay từ ban đầu vì diễn xuất của cô nàng được ví như là một Mã Nhĩ Thái Nhược Hy từ trong tiểu thuyết bước ra vậy. Thế nhưng thật chất, cô nàng không phải là người được chọn để vào vai này.

Vai Nhược Hy của Lưu Thi Thi lấy đi không ít nước mắt của người xem

Khi đó, Bộ Bộ Kinh Tâm được sản xuất bởi Đường Nhân - công ty chủ quản cũ của Lưu Thi Thi. Thời điểm đó, vì nữ diễn viên chưa từng có vai nữ chính nào nên nhà sản xuất đã cân nhắc vai diễn này cho mỹ nhân Giang Nhất Yến. Khi đó, Giang Nhất Yến nổi tiếng với danh xưng “nữ hoàng văn nghệ” và đang có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí, khác xa Lưu Thi Thi lúc đó vẫn chưa hề có tên tuổi. 

Giang Nhất Yến

Đường Nhân lúc này đã thực sự ngỏ ý mời Giang Nhất Yến khá nhiều lần những cô nàng vẫn từ chối lời đề nghị này với lý do muốn chuyên tâm vào con đường học vấn. Nên sau đó vai này lại được giao lại cho Lưu Thi Thi đảm nhận.

Xem thêm: Song Ji Hyo xứng danh 'thánh ngủ': Quay show đến khi đóng phim cũng đều... đánh giấc

Nhờ sự thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, cô nàng dần trở nên nổi tiếng và được các nhà làm phim vô cùng săn đón. Độ nổi tiếng của cô nàng không ngừng tăng lên nhanh chóng. 

Mặc khác, nữ diễn viên Giang Nhất Yến tiếng tăm lại ngày càng tuột dốc không phanh sau tin đồn cô là “kẻ thứ ba” phá hoại hạnh phúc gia đình. Từ đây, tên tuổi cô nàng cũng mất tăm trong giới showbiz Trung.

Xem thêm tại: Thực trạng phim Hoa ngữ hiện nay: Nhiều nam chính nhưng nam phụ ít đến đáng thương

Chia sẻ

Theo

Kim Trân

BÌNH LUẬN