Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Thi Thi tấn công mảng điện ảnh nhưng bị khán giả lắc đầu phản đối?

Hạ Băng
Chia sẻ

Gần đây, xuất hiện thông tin cho biết Lưu Thi Thi đang chuẩn bị đóng phim điện ảnh cùng Trương Nghệ Hưng.

Bộ Bộ Kinh Tâm lên sóng đã đưa Lưu Thi Thi từ sao nữ ít tiếng tăm trở thành một trong những sao hạng A đắt giá của Cbiz. Tuy nhiên, từ đó đến nay nàng tiểu Hoa đán vẫn chưa có thêm tác phẩm nào thực sự nổi bật cả. Gần đây, khi xuất hiện trong Tôi Thân Yêu và Lưu Kim Tuế Nguyệt, bà xã Ngô Kỳ Long khiến khán giả ngán ngẩm vì diễn xuất quá chán.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho biết Lưu Thi Thi đang tiếp xúc với một dự án phim điện ảnh có tên Chàng Trai Tôi Âm Thầm Thích. Được biết, nam chính có thể nên duyên cùng nàng tiểu Hoa đán chính là mỹ nam Trương Nghệ Hưng.

Xem thêm: Phim của chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh gặp 'vận đen', nguyên nhân do đâu?

Tuy là một trong những tiểu Hoa nổi bật của lứa 85, thế nhưng Lưu Thi Thi lại không được ủng hộ khi lấn sân sang mảng điện ảnh. Nguyên nhân cũng bởi nhan sắc của cô nàng đẹp theo kiểu nhẹ nhàng, thanh thuần khi lên màn ảnh rộng sẽ dễ bị nhạt nhòa, không ấn tượng. Thêm vào đó, diễn xuất gượng gạo, đôi mắt lờ đờ như buồn ngủ của Lưu Thi Thi cũng không được lòng khán giả.

Trước đây, bà xã Ngô Kỳ Long đã từng tham gia vào một số dự án phim điện ảnh như Tú Xuân Đao, Tâm Lý Tội Phạm: Ánh Sáng Thành Phố, Hạnh Phúc Của Thiên Sứ… Thế nhưng những bộ phim điện ảnh này đều không tạo được tiếng vang, thành tích cũng rất ảm đạm.

- Lưu Thi Thi dạo này có vẻ đóng ít phim quá, nhưng vẫn hi vọng cô ấy đóng phim truyền hình hơn chứ lên màn ảnh rộng lộ hết khuyết điểm.

- Nhan sắc Lưu Thi Thi không đủ ấn tượng để lên màn ảnh rộng đâu, tạo hình phim truyền hình đặc biệt là cổ trang nhìn còn đỡ chứ phim điện ảnh nhìn như vai phụ ấy.

- Không đánh giá cao diễn xuất của Lưu Thi Thi lắm, ánh mắt cô ấy lúc nào cũng buồn thành ra diễn mấy cảnh vui vui nhìn gượng lắm, thôi vẫn là đóng phim truyền hình nhiều tập nhìn còn đỡ.

- Đóng điện ảnh thì ai gánh nổi Lưu Thi Thi, diễn xuất của Trương Nghệ Hưng cũng chưa đủ xuất sắc đâu.

Hiện tại, đây mới chỉ là thông tin chưa được xác nhận của cả phía đoàn làm phim và các diễn viên. Được biết, Lưu Thi Thi cũng đang có tin tham gia vào bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương nhưng chưa có tin chính thức.   

Xem thêm: Top 10 phim truyền hình nổi tiếng trên Weibo: Couple 'Kiêu Hãnh' đá bay phim của Tiêu Chiến khỏi top 1

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN