Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Dương Mịch đóng phim chung với Lưu Thi Thi sau thời gian cạch mặt?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Rộ tin Dương Mịch và Lưu Thi Thi sẽ hợp tác trong dự án song nữ chủ mới.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Dương Mịch đang đàm phán phim mới đóng cùng Lưu Thi Thi.

Theo thông tin ít ỏi được truyền tai, hai mỹ nhân đang đàm phán đóng phim song nữ chủ. Hiện mọi người đang tìm thêm đầu tư để tạo điều kiện tốt nhất cho phim.

Dương Mịch.

Một thông tin khác cho biết phía Dương Mịch đang thỏa thuận để lấy vị trí Nhất phiên trước đàn em Lưu Thi Thi cho dự án lần này. Nếu so về bề dành kinh nghiệm và các tác phẩm để đời thì Dương Mịch quả là "át vía" Lưu Thi Thi nên việc cô tranh vị trí cao hơn cũng dễ hiểu.

Xem thêm: Top 5 phim Hoa ngữ lên sóng tháng 4: Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu Dương Mịch và tình cũ Dương Dương

Lưu Thi Thi.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của hai sao nữ tiến triển rất tốt. Được biết, Dương Mịch đang nối lại tình xưa với bạn thân Lưu Thi Thi sau thời gian dài bị đồn tình chị em rạn nứt. 

Cụ thể, trước đây nhiều blogger tung tin cả hai "nghỉ chơi" do tranh chấp tài nguyên và dính líu vụ hợp đồng quảng cáo.

Người hâm mộ cho rằng tình cảm của họ đã nhạt dần nhưng những hình ảnh thân thiết của cả hai được Dương Mịch tung lên Weibo đã xóa tan điều đó.

Sự thân thiết của cặp đôi đập tan tin đồn rạn nứt thời gian qua.

Lưu Thi Thi và Dương Mịch quen biết nhau từ năm 2009 khi cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp 3" và nhanh chóng trở thành bạn thân. Tình bạn của cặp đôi đã kéo dài được 11 năm.

Lưu Thi Thi là nữ diễn viên, vũ công múa ba lê người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với những bộ phim: Bộ Bộ Kinh Tâm, Nữ Thần Y, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3,... 

Còn Dương Mịch "để thương để nhớ" trong lòng khán giả với các vai diễn trong những tựa phim đình đám như: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Phù Dao Hoàng Hậu, Tôi Là Nhân Chứng,...

Hiện thông tin về dàn diễn viên và dự án phim song nữ chủ trên vẫn chưa được xác nhận. Nhưng trước sự thân thiết của cả hai, người hâm mộ rất mong chờ sự tái hợp của đôi bạn thân vừa xinh đẹp vừa giỏi giang này.

Xem thêm tại: Rộ tin Cúc Tịnh Y tranh phiên vị của Trương Tịnh Nghi vì sợ đàn em lấn át trong phim mới?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN