Phim Ảnh

Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang, Lưu Thi Thi bị đoàn làm phim hạ bệ để nâng đỡ tình cũ Triệu Lộ Tư

Hạ Băng
Chia sẻ

Tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang nhưng Lưu Thi Thi lại bị đối xử bất công, tình cũ Triệu Lộ tư được nâng đỡ.

Sau Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh một tiểu hoa 85 khác là Lưu Thi Thi cũng tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang. Lần này, cô nàng sẽ hợp tác cùng đàn em 9x là Lưu Vũ Ninh trong bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn. Tuy nhiên, khi khai máy chưa được bao lâu, đoàn làm phim này đã bị ném đá thậm tệ vì đối xử bất công với Lưu Thi Thi.

Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang, Lưu Thi Thi bị đoàn làm phim hạ bệ để nâng đỡ tình cũ Triệu Lộ Tư Ảnh 1

Theo đó mới đây, 3 trạm fan lớn của Lưu Thi Thi đã đồng loạt tuyên bố ngừng hoạt động. Họ yêu cầu phía đoàn làm phim Nhất Niệm Quan Sơn phải đưa cho Lưu Thi Thi địa vị và đãi ngộ mà một đại nữ chủ xứng đáng có. Nếu còn tiếp tục chèn ép cô nàng, các fan sẽ ngưng tuyên truyền tất cả mọi thông tin liên quan đến dự án Nhất Niệm Quan Sơn. Chưa dừng lại ở đó, các fan của bà xã Ngô Kỳ Long còn thay ảnh đại diện và duy quyền dưới Weibo của đoàn làm phim và phòng làm việc.

Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang, Lưu Thi Thi bị đoàn làm phim hạ bệ để nâng đỡ tình cũ Triệu Lộ Tư Ảnh 2
Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang, Lưu Thi Thi bị đoàn làm phim hạ bệ để nâng đỡ tình cũ Triệu Lộ Tư Ảnh 3
Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang, Lưu Thi Thi bị đoàn làm phim hạ bệ để nâng đỡ tình cũ Triệu Lộ Tư Ảnh 4

Những hành động của đoàn làm phim Nhất Niệm Quan Sơn được cho là đối xử bất công với nữ chính Lưu Thi Thi bao gồm: Mang danh phim đại nữ chủ nhưng poster của Lưu Thi Thi mờ nhạt nhất. Sau khi bị ném đá đã đổi thành poster một mình nữ chính nhưng ngay sau đó lại chuyển thành ảnh không người.

Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang, Lưu Thi Thi bị đoàn làm phim hạ bệ để nâng đỡ tình cũ Triệu Lộ Tư Ảnh 5

Ở thời điểm tuyên bố khai máy, tên diễn viên chia thành 2 hàng và Lưu Thi Thi ở trên, Lưu Vũ Ninh ở dưới. Nhưng sau đó, nên của nam chính đã được chuyển lên cùng hàng với nữ chủ. Fan nàng tiểu hoa cho rằng phía đoàn làm phim đang làm ra những hành động mập mờ về phiên vị.

Chưa hết, các fan của Lưu Thi Thi còn phát hiện những bình luận phản ánh của mình đã bị phía đoàn làm phim Nhất Niệm Quan Sơn xóa đi. Việc này càng khiến cho cộng đồng fan của nàng tiểu Hoa tức giận hơn nữa.

Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang, Lưu Thi Thi bị đoàn làm phim hạ bệ để nâng đỡ tình cũ Triệu Lộ Tư Ảnh 6

Đối với sự phản đối quyết liệt của fan Lưu Thi Thi, cộng đồng mạng vô cùng ủng hộ. Bà xã Ngô Kỳ Long là tiểu hoa bạo hồng từ năm 2011 với vô số tác phẩm thành công. Địa vị của cô nàng trong giới cũng rất vững chắc, không thể có chuyện bị một ngôi sao mới nổi như Lưu Vũ Ninh lấn át.

Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang, Lưu Thi Thi bị đoàn làm phim hạ bệ để nâng đỡ tình cũ Triệu Lộ Tư Ảnh 7

Lưu Vũ Ninh được chú ý kể từ sau khi vào vai Hạo Đô đóng cặp cùng Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành. Ngoại hình điển trai, cao lớn, giọng hát hay và thêm tính cách hài hước giúp anh chàng được lòng các fan. Từ đó đến nay, Lưu Vũ ninh chủ yến đóng các vai phụ và vẫn chưa có thêm tác phẩm nào được đánh giá cao. Việc được đóng chính cùng Lưu Thi Thi ở Nhất Niệm Quan Sơn được coi là tài nguyên nghịch thiên của anh chàng.

Lâu lắm mới quay lại đóng cổ trang, Lưu Thi Thi bị đoàn làm phim hạ bệ để nâng đỡ tình cũ Triệu Lộ Tư Ảnh 8

Hiện lùm xùm xoay xung quanh việc Lưu Thi Thi bị đối xử bất công ở đoàn làm phim Nhất Niệm Quan Sơn vẫn là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao.

Xem thêm: Bản sao Lưu Thi Thi cướp người yêu của Bạch Lộc, tình tay 3 này là do Dương Mịch dẫn mối?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất