Giải Trí

Giải Trí

Sau Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn sẽ hợp tác với Vương Tuấn Khải và Lưu Hạo Nhiên?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Tin đồn Lưu Hạo Nhiên và Vương Tuấn Khải sẽ hợp tác trong phim mới cùng với 'Mưu Nữ Lang' Lưu Hạo Tồn đã được lan truyền khắp mạng xã hội.

Gần đây có thông tin trưởng nhóm TFBoys Vương Tuấn Khải Lưu Hạo Nhiên sẽ hợp tác lần nữa. Lần này cả hai không phải tham gia chương trình giải trí mà là một bộ phim điện ảnh, ngoài ra còn có sự góp mặt của nữ diễn viên mới nổi Lưu Hạo Tồn. Tác phẩm sắp tới tên là Tứ Hải, là một bộ phim với đề tài thanh xuân, hài hước. Đạo diễn không còn xa lạ với các khán giả phim điện ảnh chính là Hàn Hàn, anh đã thành công với tác phẩm Hậu hội vô kỳ vào năm 2014.

Xem thêm: Phim điện ảnh của Vương Tuấn Khải và 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần tạm định tháng 4 công chiếu?

Sau Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn sẽ hợp tác với Vương Tuấn Khải và Lưu Hạo Nhiên? Ảnh 1
Lưu Hao Nhiên và Vương Tuấn Khải từng tham gia chung nhiều dự án

Hiện nay, Lưu Hạo Nhiên là một trong số ít diễn viên trẻ đạt được thành tích trên mảng điện ảnh. Với kỹ năng diễn xuất của anh trong các bộ phim tham gia, nam minh tinh đã giành được nhiều lời khen ngợi và công nhận từ khán giả. Đặc biệt trong Thám Tử Phố Tàu với doanh thu phòng vé tổng 2 phần đã đạt được hơn 4 tỷ NDT. 

Sau Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn sẽ hợp tác với Vương Tuấn Khải và Lưu Hạo Nhiên? Ảnh 2
Diễn viên Lưu Hạo Nhiên thành công với nhiều tác phẩm điện ảnh

Và nhân vật nữ chính được đồn đoán là ‘Mưu Nữ Lang’ Lưu Hạo Tồn. Nhờ sự nâng đỡ của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu, cô từng đóng chính trong bộ phim Một giây nhưng đến tác phẩm Gửi tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ hợp tác với em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ mới chính thức giúp cho danh tiếng của cô được nâng lên một bậc.

Sau Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn sẽ hợp tác với Vương Tuấn Khải và Lưu Hạo Nhiên? Ảnh 3
Diễn viên Lưu Hạo Tồn đã được chú ý gần đây nhờ hợp tác chung với Dịch Dương Thiên Tỉ

Ngoài ra, một số cư dân mạng còn tung tin Vương Tuấn Khải cũng sẽ là khách mời trong bộ phim mới này.  Dù chỉ xuất hiện là khách mời nhưng fan hâm mộ đã vô cùng phấn khích và hy vọng lần hợp tác này của thần tượng với diễn viên Lưu Hạo Nhiên. Cả hai được biết đến là bạn bè tốt, không chỉ cùng tham gia chung một show và còn có thể nhìn thấy họ đứng chung trên màn ảnh rộng.

Sau Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn sẽ hợp tác với Vương Tuấn Khải và Lưu Hạo Nhiên? Ảnh 4
Vương Tuấn Khải cũng góp mặt tham diễn cùng với Lưu Hạo Nhiên và Lưu Hạo Tồn?
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN