Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim điện ảnh của Vương Tuấn Khải và 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần tạm định tháng 4 công chiếu?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Bộ phim điện ảnh Đoạn Kiều ( còn có tên Thế Ngoại Đào Nguyên ) với hai diễn viên chính Vương Tuấn Khải và Mã Tư Thuần thủ diễn đang có tin tức sẽ tạm định tháng 4 năm 2021 công chiếu.

Bộ phim điện ảnh Đoạn Kiều do đội trưởng TFBoys Vương Tuấn KhảiMã Tư Thuần diễn chính chỉ vừa đóng máy không lâu, nhưng gần đây đã có thông tin sẽ được tạm định công chiếu vào tháng 4 khiến fan vui mừng và phấn khích trông chờ. Đoạn Kiều được xem là bộ phim sáng giá cho các giải thưởng lớn trong năm 2021, chỉ cần kỹ năng diễn xuất của hai diễn viên được đánh giá tốt thì khả năng cao sẽ nhận được giải thưởng xứng đáng.

Phim điện ảnh của Vương Tuấn Khải và 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần tạm định tháng 4 công chiếu? Ảnh 1
Có thông tin phim 'Đoạn Kiều' do Vương Tuấn Khải cùng Mã Tư Thuần thể hiện sẽ công chiếu tháng 4 năm 2021

Phim Đoạn Kiều với thể loại bí ẩn, đang là một trong những thể loại phim được yêu thích nhất hiện nay. Để phù hợp với vai diễn này, Vương Tuấn Khải đã đặc biệt giảm đi 10 ký, đồng thời còn để làn da sạm đen. Với sự kính nghiệp như vậy, nhiều khán giả hy vọng anh sẽ tạo ra một bước đột phá trong diễn xuất lần này và mong đợi sự thể hiện tuyệt vời của nam diễn viên Vương Tuấn Khải.

Xem thêm: Doanh thu phòng vé phim của Châu Kiệt Luân và Vương Tuấn Khải thất bại nặng nề

Phim điện ảnh của Vương Tuấn Khải và 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần tạm định tháng 4 công chiếu? Ảnh 2
Phim điện ảnh của Vương Tuấn Khải và 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần tạm định tháng 4 công chiếu? Ảnh 3
Đội trưởng nhóm nhạc TFBoys

‘Ảnh hậu’ Mã Tư Thuần sẽ thủ vai chính trong phim cùng đội trưởng TFBoys, tuy cô không tham gia nhiều phim ảnh nhưng cô vẫn luôn được các đạo diễn khen ngợi về diễn xuất. Nhờ vào phim Thất Nguyệt và An Sinh, cô đã nhận giải 'Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất' cùng với Châu Đông Vũ tại Kim Mã. 

Phim điện ảnh của Vương Tuấn Khải và 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần tạm định tháng 4 công chiếu? Ảnh 4
Mã Tư Thuần từng đạt được giải 'Ảnh hậu' sáng giá tại Kim Mã

Vì xuất thân trong nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys, nên chủ đề so sánh thành công của các thành viên luôn được khán giả luôn đem thảo luận khắp mạng xã hội. Em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ đã thành công khi trở thành nghệ sỹ trẻ tuổi đạt được doanh thu phòng vé cao với hai bộ phim điện ảnh Em của thời niên thiếu Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ, và đây là thành tích mà cho đến nay Vương Tuấn Khải vẫn chưa đạt được. 

Phim điện ảnh của Vương Tuấn Khải và 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần tạm định tháng 4 công chiếu? Ảnh 5

Đối với ba thành viên TFBoys, họ hiện tại đã có độ nổi tiếng và lượng fan hâm mộ nhất định. Giờ đây, cái họ chỉ cần là có thêm một giải thưởng nữa là đủ chứng tỏ bản thân trong làng giải trí.

Phim điện ảnh của Vương Tuấn Khải và 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần tạm định tháng 4 công chiếu? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN