Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi gây xôn xao vì lộ cả nọng cằm qua ảnh chưa chỉnh sửa

Bình Thanh
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi để lộ ngoại hình tăng cân rõ rệt trong phim mới Đi Đến Nơi Có Gió.

Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện là phim truyền hình gây chú ý thời gian qua trên màn ảnh Trung Quốc. Dự án được quảng cáo là bộ phim chữa lành tâm hồn, mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả nhờ cảnh sắc tuyệt đẹp vùng Vân Nam và những con người đáng mến.

Lưu Diệc Phi gây xôn xao vì lộ cả nọng cằm qua ảnh chưa chỉnh sửa Ảnh 1

Theo QQ, Lưu Diệc Phi muốn lựa chọn một tác phẩm với chủ đề mới mẻ, không đơn thuần chỉ là câu chuyện ngôn tình mà còn mang hơi thở đời sống. Thay vì các kịch bản kiểu "tình yêu tuổi trung niên", cô tham gia một bộ phim có tính hiện thực xã hội. Cách xây dựng nhân vật này phù hợp với độ tuổi của Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, vẻ ngoài của Lưu Diệc Phi cũng chính là chủ đề được khán giả đem ra bàn tán nhiều kể từ sau khi phim lên sóng.

Mới đây, những hình ảnh Lưu Diệc Phi trong hậu trường phim Đi Đến Nơi Có Gió thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Những hình ảnh cắt ra từ video cho thấy người đẹp lộ khuôn mặt tròn trịa, hiện nọng cằm và kém sắc.

Lưu Diệc Phi gây xôn xao vì lộ cả nọng cằm qua ảnh chưa chỉnh sửa Ảnh 2

Được biết, hình ảnh đã được chỉnh sửa tung ra trước đó cho thấy rõ Lưu Diệc Phi có ngương mặt thon nhỏ, xinh đẹp thoát tục. Trong khi đó, ảnh thực tế lại cho thấy cô nàng hiện đang người sở hữu thân hình có phần mũm mĩm, gương mặt tròn trịa.

Lưu Diệc Phi gây xôn xao vì lộ cả nọng cằm qua ảnh chưa chỉnh sửa Ảnh 3

Một số ý kiến chê bai Lưu Diệc Phi rằng vẻ ngoài thực tế của cô nàng khác xa ảnh đã chỉnh sửa, thậm chí chê bai cô không thể giảm cân: "Lưu Diệc Phi đã qua thời kỳ đỉnh cao nhan sắc rồi", "Trên phim cô ấy vẫn khá gầy, sao ở hậu trường lại vậy", "Hóa ra thần tiên tỷ tỷ cũng tăng cân".

Lưu Diệc Phi gây xôn xao vì lộ cả nọng cằm qua ảnh chưa chỉnh sửa Ảnh 4

Được biết đây không phải lần đầu tiên Lưu Diệc Phi phải nhận những ý kiến trái chiều như thế này về ngoại hình. Việc Lưu Diệc Phi xuất hiện với thân hình "phì nhiêu" đã không phải hiếm gặp. Nhưng trong lòng người hâm mộ một Lưu Diệc Phi "thần tiên tỷ tỷ" đẹp thoát tục là tượng đài, do đó chuyện cô tăng cân hay gầy đi vẫn liên tục gây xôn xao.

Xem thêm: Hyun Bin và Bi Rain ghi điểm nhờ làm điều này vào dịp đầu năm

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN