Phim Ảnh

Nhan sắc thời chưa nổi tiếng của Lưu Thi Thi đỉnh thế nào mà được khen chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi?

Hạ Băng
Chia sẻ

Một bức ảnh thời chưa nổi tiếng của Lưu Thi Thi bất ngờ được dân tình đào lại.

Lưu Thi Thi được biết đến là một trong Tứ tiểu hoa đán lứa 85 nổi tiếng trong Cbiz. Sau thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, nữ diễn viên dần trở nên nổi tiếng và được khán giả yêu mến ngợi ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng và đời tư sạch bóng scandal. Mới đây, một hình ảnh thời chưa nổi tiếng của Lưu Thi Thi bất ngờ được đào lại.

Nhan sắc thời chưa nổi tiếng của Lưu Thi Thi đỉnh thế nào mà được khen chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi? Ảnh 1

Theo người đăng tải, đây là hình ảnh thời chưa nổi tiếng của Lưu Thi Thi. Nữ diễn viên ăn mặc giản dị, mái tóc đen dài buông xõa tự nhiên, đường nét gương mặt vẫn còn vẻ non nớt, ngây thơ. Tuy nhiên, có ý kiến lại cho rằng họ không thể nhận ra bà xã Ngô Kỳ Long. Hình ảnh mới được đào lại của nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm đã leo lên top 2 hotsearch Weibo.

Nhan sắc thời chưa nổi tiếng của Lưu Thi Thi đỉnh thế nào mà được khen chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi? Ảnh 2

Thế nhưng, nhiều người cho rằng đường nét gương mặt của Lưu Thi Thi vẫn vậy, chẳng có gì thay đổi nhiều so với hiện tại. Chẳng qua ở thời điểm này, nàng tiểu hoa đán đã thêm phần mặn mà, cuốn hút của người phụ nữ trưởng thành. Vẻ đẹp thanh nhã khí chất thoát tục của Lưu Thi Thi dù qua bao năm vẫn chẳng hề thay đổi.

Nhan sắc thời chưa nổi tiếng của Lưu Thi Thi đỉnh thế nào mà được khen chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi? Ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều khán giả nhận xét rằng nhan sắc thời trẻ của Lưu Thi Thi đúng là rất nổi bật và có nhiều nét giống Lưu Diệc Phi. Năm xưa, bà xã Ngô Kỳ Long Từng bị gắn với danh xưng “tiểu Lưu Diệc Phi” vì có nhan sắc và khí chất giống với đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, nàng tiểu hoa đán đã dần tự khẳng định tên tuổi của mình.

Nhan sắc thời chưa nổi tiếng của Lưu Thi Thi đỉnh thế nào mà được khen chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi? Ảnh 4
Nhan sắc thời chưa nổi tiếng của Lưu Thi Thi đỉnh thế nào mà được khen chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi? Ảnh 5

Không khó để nhận ra Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi tuy cùng mang nhan sắc thoát tục nhưng lại đem đến cho người nhìn cảm giác rất khác nhau. Nếu thần tiên tỷ tỷ được ví như tiên nữ với cảm giác có phần xa cách thì Thi Gia lại nhẹ nhàng, đài các như tiểu thư gia giáo.

Xem thêm: Lưu Thi Thi đẹp thoát tục trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương liệu có lấn át Dương Mịch?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất