Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi quyết tâm độc chiếm truyền hình không cho Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch cơ hội ngóc đầu?

Hạ Băng
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi đang có quyết tâm rất lớn với mảng phim truyền hình đến mức từ bỏ cả điện ảnh.

Sau 16 năm chuyển qua đóng điện ảnh, cách đây không lâu Lưu Diệc Phi đã tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim cổ trang Mộng Hoa Lục. Đầu năm 2023 này, cô cũng trình nàng dự án phim truyền hình hiện đại đầu tiên của mình mang tên Đi Đến Nơi Có Gió. Cả hai bộ phim của Lưu Diệc Phi đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Có thể nói, so với đóng phim điện ảnh thì ở mảng truyền hình thần tiên tỷ tỷ có nhiều ưu thế hơn hẳn.

Lưu Diệc Phi quyết tâm độc chiếm truyền hình không cho Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch cơ hội ngóc đầu? Ảnh 1
Lưu Diệc Phi quyết tâm độc chiếm truyền hình không cho Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch cơ hội ngóc đầu? Ảnh 2

Có vẻ như đã nhận rõ thế mạnh của mình, vậy nên Lưu Diệc Phi quyết tâm phát triển mảng truyền hình nhiều hơn nữa. Mới đây, đạo diễn Vương Tinh đã lên tiếng chia sẻ việc Lưu Diệc Phi đã từ chối dự án điện ảnh Thần Thoại 2 của Thành Long. Được biết, hiện tại hai nữ chính của phim là Cổ Lực Na Trát và Bành Tiểu Nhiễm.

Ngoài ra, đạo diễn Vương Tinh cũng hé lộ thêm rằng Lưu Diệc Phi đã nhận lời quay dự án truyền hình Hoa Hồng Cố Sự. Theo thông tin do blogger đưa ra, bộ phim này còn có sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Ngô Cương, Lưu Đào, Cung Tuấn. Hoa Hồng Cố Sự hứa hẹn sẽ là tác phẩm bùng nổ cả về diễn xuất và phần nhìn khiến khán giả cực kỳ mong đợi.

Lưu Diệc Phi quyết tâm độc chiếm truyền hình không cho Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch cơ hội ngóc đầu? Ảnh 3

Với thành công liên tiếp của hai dự án truyền hình là Mộng Hoa LụcĐi Đến Nơi Có Gió, Lưu Diệc Phi thể hiện rõ tham vọng ở màn ảnh nhỏ. Điều này đồng thời sẽ tạo sức ép rất lớn đối với Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh. Năm 2022 vừa qua, hai nàng tiểu hoa này cũng có phim lên song, thế nhưng sức nóng không thể so được với Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi quyết tâm độc chiếm truyền hình không cho Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch cơ hội ngóc đầu? Ảnh 4
Lưu Diệc Phi quyết tâm độc chiếm truyền hình không cho Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch cơ hội ngóc đầu? Ảnh 5

Không ít cư dân mạng bày tỏ lo ngại rằng sự lấn chiếm của thần tiên tỷ tỷ sẽ khiến Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh dần mất vị thế ở mảng truyền hình. Gần đây, hai nàng tiểu hoa này cũng đã chuyển qua đóng điện ảnh.

Xem thêm: Tạo hình hắc y của Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ Phượng Hành đẹp thế nào mà lấn át cả Dương Mịch – Lưu Thi Thi?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN