Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi lộ vòng 2 lùm xùm, Cbiz sắp có tin vui?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về vòng 2 khác lạ của nữ chính Mộng Hoa Lục - Lưu Diệc Phi.

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi là mỹ nhân được nhiều đoàn phim và nhãn hàng săn đón dù không đóng nhiều phim như các diễn viên cùng lứa - Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch. Vừa qua, cư dân mạng xôn xao khi thấy Lưu Diệc Phi lộ vòng 2 lùm xùm trong hoạt động mới. Theo đó, nhiều người đặt nghi vấn rằng phải chăng Cbiz sắp chào đón 1 tin vui từ nữ diễn viên?

Lưu Diệc Phi lộ vòng 2 lùm xùm, Cbiz sắp có tin vui? Ảnh 1

Cụ thể, cư dân mạng vừa chuyền tay nhau những hình ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi trong một hoạt động của nhãn hàng. Trong đó, nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm dạ hội ôm sát, có họa tiết vảy cá trông rất đẹp mắt. Dù ảnh chụp lén có chất lượng khá kém nhưng cũng không làm mất đi khí chất thần tiên của nữ diễn viên.

Những hình ảnh trên nhanh chóng trở thành đề tài được cư dân mạng bàn luận xôn xao. Đa phần công chúng nhận thấy nữ diễn viên trông có vẻ tròn trịa hơn trước đây nhưng vẫn rất xinh đẹp. Bên cạnh đó, có người nhận thấy vòng 2 của Lưu Diệc Phi “lùm xùm” hơn bình thường và đặt nghi vấn rằng liệu cô có đang có tin vui mà chưa thông báo với fan?

Lưu Diệc Phi lộ vòng 2 lùm xùm, Cbiz sắp có tin vui? Ảnh 2

Ngay sau đó, fan của Lưu Diệc Phi đã vào thanh minh cho thần tượng và tiết lộ mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp chỉ đơn thuần là đang tăng cân. Cho nên, khán giả sẽ dễ nhận thấy vòng 2 của cô trông không được thon gọn. Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi cũng thuộc thể trạng dễ tăng cân, chỉ cần ăn uống “thả ga” 1 thời gian là thân hình sẽ béo lên trông thấy. 

Tuy nhiên, có vẻ như nữ diễn viên không mấy bận tâm đến những bình luận khen chê của khán giả mà luôn chú tâm đến hoạt động diễn xuất, tận hưởng cuộc sống bình yên mà cô hằng mong muốn.

Lưu Diệc Phi lộ vòng 2 lùm xùm, Cbiz sắp có tin vui? Ảnh 3

Sau thành công của phim truyền hình Mộng Hoa Lục, “nên duyên” với Trần Hiểu, Lưu Diệc Phi đang tham gia ghi hình cho một số dự án mới và tiến hành đọc thêm nhiều kịch bản phim. Có tin đồn rằng những kịch bản đến tay cô đều là đại chế tác, những người cùng lứa mơ cũng không có được. Nhưng nữ diễn viên lại rất hiếm khi nhận lời mời đóng phim khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Lưu Diệc Phi lộ vòng 2 lùm xùm, Cbiz sắp có tin vui? Ảnh 4

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp ngồi trọn trong lòng Lâm Canh Tân, trang phục của mỹ nhân mới gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN