Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả sốc khi thấy hình ảnh Lưu Diệc Phi hôn đắm đuối trai lạ trên phố

Bình Thanh
Chia sẻ

Khoảnh khắc ngọt ngào của Lưu Diệc Phi và người đàn ông trên phố đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng xứ Trung

Cách đây không lâu, khoảnh khắc ngọt ngào của Lưu Diệc Phi và một người đàn ông trên phố đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng xứ Trung. Ngay sau khi hình ảnh về nụ hôn của Lưu Diệc Phi được chia sẻ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận và chiếm trọn bảng tìm kiếm. Nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng truy lùng danh tính người đàn ông hôn "Thần tiên tỉ tỉ" trên phố. Tuy nhiên, một số người hâm mộ chỉ ra rằng đây chỉ là một cảnh hôn của Lưu Diệc Phi trong phim.

Khán giả sốc khi thấy hình ảnh Lưu Diệc Phi hôn đắm đuối trai lạ trên phố Ảnh 1

Cụ thể, đoạn hôn nóng bỏng được dân mạng phát hiện trong đoạn quảng cáo phim mới Đi Đến Nơi Có Gió. Trong cảnh quay là hai nhân vật Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện). Nhiều người không ngớt lời khen ngợi, cho rằng cảnh hôn của cặp sao quá "cháy". 

Cả hai đều có ngoại hình đẹp xuất sắc nên cảnh hôn của cặp đôi được đánh giá rất cao. Trong Khi Lưu Diệc Phi trẻ trung xinh đẹp thì Lý Hiện cũng giữ vững phong độ khi đứng cạnh "chị lớn". Khung cảnh hiện lên vô cùng lãng mạn, đậm chất trữ tình.

Khán giả sốc khi thấy hình ảnh Lưu Diệc Phi hôn đắm đuối trai lạ trên phố Ảnh 2

Đi Đến Nơi Có Gió là câu chuyện xoay quanh hành trình rời bỏ thành phố đông đúc, chật chội, trở về quê hương để tìm cách cân bằng cuộc sống, thực hiện các mục tiêu mới của một cô gái trẻ. Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai Hứa Đậu Hồng sau cái chết của người bạn thân, cuộc sống và công việc của cô đều rơi vào bế tắc. 

Khán giả sốc khi thấy hình ảnh Lưu Diệc Phi hôn đắm đuối trai lạ trên phố Ảnh 3

Để vực dậy tinh thần, Hứa Đậu Hồng đến thôn Vân Miêu tại Đại Lý nghỉ ngơi. Nơi đây, cô gặp Tạ Chi Dao (do Lý Hiện thủ vai), một người đã từ bỏ công việc lương cao và trở về quê hương để khởi nghiệp. Sau nhiều lần trò chuyện, Tạ Chi Dao mời Hứa Đậu Hồng cùng mình xây dựng khách sạn và khai phá làng du lịch, giúp quê hương đổi mới. Nhiều người kỳ vọng, phim mới của Lưu Diệc Phi sẽ gây lên "cơn sốt" cho màn ảnh nhỏ trong năm 2023.

Xem thêm: 10 năm sau Người Thừa Kế, Lee Min Ho bị Park Shin Hye bỏ xa ở phương diện này

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN